Vé máy bay về Việt Nam

Hà Nội 01:40 11-10-2019
VietJet Air

Seoul 06:25 11-11-2019
VietJet Air

3.583.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 05:00 09-10-2019
Hong Kong Airlines

Seoul 15:55 09-11-2019
Hong Kong Airlines

5.036.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay về Việt Nam

Dịch vụ vé máy bay về Việt Nam được chúng tôi thiết kế dành riêng cho du học sinh và kiều bào về nước thăm thân nhân hoặc đi du lịch ở Việt Nam.

Giá vé máy bay từ nước ngoài về Việt Nam được áp dụng thống nhất trên toàn hệ thống các hãng hàng không cung cấp trên GDS (hệ thống phân phối toàn cầu). Travelus kết nối các hãng hàng không có đường bay trực tiếp hoặc gián tiếp về Việt Nam từ các khu vực như Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương, Trung Đông và các nước châu Á. Đối với đối tượng khách hàng là du học sinh, giá vé máy bay có thể áp dụng giá ưu đãi dành riêng cho sinh viên. Vui lòng cung cấp mã số thẻ sinh viên khi bạn đặt vé trên hệ thống của chúng tôi.

Vé máy bay về Việt Nam

Tại sao giá vé máy bay của chúng tôi xuất vé ở Việt Nam rẻ hơn bạn mua tại nước ngoài ?

Đối với đại lý vé máy bay thông thường, nếu mua vé máy bay từ nước ngoài nhưng xuất vé ở Việt Nam (thường được gọi là vé Soto), các hãng hàng không sẽ áp dụng biểu giá đầy đủ (full fare), đồng nghĩa với mức giá cao nhất của cùng hạng vé. Tuy nhiên đối với các đại lý vé máy bay thuộc IATA (thường được gọi là đại lý BSP) có tài khoản kết nối sâu với các hãng hàng không có thể tự xuất vé với mức giá tương đương với thị trường gốc. Vì vậy, dù bạn ở bất kỳ quốc gia hoặc vùng lãnh thổ nào, khi đặt vé trên website của chúng tôi bạn có thể được hưởng mức giá như bạn mua ở chính nơi bạn đang cư trú.

Thanh toán và giao vé khi mua vé máy bay từ nước ngoài

Khi đặt vé tại nước ngoài, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán linh hoạt của chúng tôi:

- Nhờ người thanh toán và lấy vé trực tiếp tại văn phòng chúng tôi

- Nhận vé và thanh toán tại địa chỉ người thân của bạn ở Việt Nam. Nếu địa chỉ người nhà bạn nằm ngoài địa phận nội thành Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể giao vé qua email và nhận tiền qua người thân của bạn ở bất kỳ một địa phương nào.

Thanh toán qua cổng thanh toán điện tử : Sau khi đặt vé thành công, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một đường liên kết (link) qua email, đường link chứa mã số đơn hàng và sẽ đưa bạn tới trang web của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử.

Thanh toán qua chuyển khoản : Bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán này bằng việc đơn giản gửi tiền qua tài khoản của công ty chúng tôi. Sau khi đặt vé xong, bạn thực hiện chuyển khoản và gửi thông báo cho chúng tôi qua email kèm theo mã đặt chỗ. Chúng tôi sẽ tiến hành xác thực thông tin và gửi phản hồi cho quý khách ngay sau khi nhận được thông tin.

Thanh toán qua dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union: Nếu quý khách lựa chọn hình thức thanh toán này, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông báo về thông tin người đại diện của công ty chúng tôi và địa chỉ cụ thể của văn phòng chúng tôi tại Việt Nam để quý khách thực hiện chuyển tiền qua dịch vụ chuyển tiền nhanh được dễ dàng nhất.

Xác thực thông tin vé máy bay sau khi đặt chỗ với hãng hàng không như thế nào ?

Để kiểm tra vé máy bay với mã đặt chỗ để biết vé thật hay vé giả ? Cách kiểm tra đơn giản nhất hãy gọi tổng đài hoặc truy cập website của hãng hàng không mà bạn có hành trình dự kiến bay và tra mã code của hãng đó..… Hoặc bạn gọi điện cho hãng chỉ cần thông báo mã đặt chỗ và nhờ nhân viên hãng tìm kiếm xem đúng họ tên, hành trình bay hay không.

Chúng tôi luôn khuyến cáo quý khách nên kiểm tra với hãng hàng không ngay sau khi nhận được mã đặt chỗ (cho dù đã thanh toán hay chưa thanh toán) để biết được tình trạng đặt chỗ đó và yên tâm khi thanh toán, tránh trường hợp gặp lừa đảo hoặc mạo danh công ty chúng tôi.

Cập nhật hôm nay 09/07/2020, giá Vé máy bay về Việt Nam từ: $0-$10