Vé máy bay từ Hà Nội đi Ciego De Avila - Cuba

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Ciego De Avila - Cuba

Hoặc nếu bạn đã dự kiến cho bản thân và bạn bè một chuyến du lịch đến với đất nước Cuba xinh đẹp thì hãy luôn chú ý chương trình khuyến mãi, bán vé của các hàng hàng không tới nước Cuba liên tục được hiển thị tại trang web của Travelus. Để tìm đến những nét đặc sắc của xứ Cuba, du khách đừng bỏ lỡ vé máy bay đi Ciego De Avila với giá cạnh tranh nhất, nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn. Có rất nhiều hãng bay khai thác chuyến bay từ Việt Nam tới Ciego De Avila và ngược lại. Hiện có một số hãng hàng không hàng đầu có chặng bay từ Việt Nam đi Cuba. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Ciego De Avila là 15,180 km (9,432 dặm). Thời gian bay là 1 ngày 3 giờ và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
1 ngày 3gCathay Dragon, Cathay Pacific, Air CanadaHong Kong, Vancouver, Montreal
1 ngày 5gCathay Dragon, Cathay Pacific, WestJetHong Kong, Vancouver, Toronto
1 ngày 6gVientam Airlines, EVA Air, Air CanadaĐài Bắc, Vancouver, Montreal
1 ngày 6gVientam Airlines, China Airlines, Air CanadaĐài Bắc, Vancouver, Montreal
1 ngày 9gChina Southern, Air CanadaQuảng Châu, Toronto
1 ngày 10gChina Southern, Air Canada, CubanaQuảng Châu, Toronto, Montreal

Bạn sẽ được hài lòng nếu cùng chúng tôi bay tới Ciego De Avila với dịch vụ hoàn hảo nhất bằng những ứng dụng công nghệ lữ hành hiện đại

Dù cùng một điểm đến, cùng một chuyến bay nhưng giá vé máy bay sẽ có sự khác biệt tùy vào từng thời điểm đặt vé, loại ghế sẽ có những mức giá khác nhau. Giá nhiên liệu, tỷ giá hối đoái cũng là những yếu tố có tác động đến giá vé máy bay. Hơn thế, chúng tôi luôn cập nhật những chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không cũng như giá cả của các lộ trình phổ biến, giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc đặt vé. Bạn nên lập kế hoạch và xem xét về các vé máy bay giá cả rẻ đến Cuba ít nhất từ 2 tháng trước chuyến hành trình để giữ cho mình giá cả tốt nhất. Cập nhật hôm nay 25/05/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Ciego De Avila - Cuba từ: $835-$845.

Đặt vé máy bay Ciego De Avila có giá rẻ

Đến với Ciego De Avila không những bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan đẹp mà bạn còn được hưởng dịch vụ hàng không chuyên nghiệp

Điểm nổi bật của vé máy bay của Travelus được nhắc đến nhiều nhất

Tư vấn hành trình tốt nhất và giá hấp dẫn nhất.Chúng tôi luôn cập nhập những chính sách khuyến mại của hãng hàng không một cách nhanh nhất để khách hàng không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào cho chuyến đi đến Ciego De Avila.Chúng tôi lấy châm ngôn “ Hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”.Chúng tôi có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp khách hàng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết của tất cả các hãng bay. Hãy truy cập vào https://travelus.vn để được trải nghiệm những tiện ích mà chúng tôi mang lại.

Đặt vé online đi Ciego De Avila nhanh chóng, thuận tiện trên website của chúng tôi

Nếu bạn muốn một vị trí ngồi gần cửa số để ngắm Ciego De Avila từ trên cao, quý khách lựa chọn chỗ ngồi hoặc nói với nhân viên của chúng tôi để giúp cho quý khách một vị trí mong muốn nếu chuyến bay không quá đông. Website https://travelus.vn của chúng tôi luôn cập nhật không ngừng không chậm trễ tin tức khuyến mại, tỉ giá và giá vé, bạn sẽ cảm thấy được chắc chắn vì giá vé sẽ hiển thị cho quý khách thấy ngay lúc đặt vé. Quý khách đừng quên xem lại không bỏ sót thông tin họ tên, ngày sinh, ngày giờ cất cánh trên vé để tránh những sự việc không may gây ảnh hưởng đến kế hoạch trong chuyến đi của mình. Hơn nữa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao vé đến từng nhà với những người ở tại thành phố Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Vé Ciego De Avila online bạn nên sử dụng

Hãy trải nghiệm dịch vụ của Travelus và thông báo cho chúng tôi biết ý kiến của quý khách

Công cụ tìm vé máy bay của Travelus.vn mang đến đa dạng các các hành trình tiết kiệm thời gian và chi phí nhất từ hãng bay từ khắp mọi nơi trên thế giới. Thường xuyên đến website chúng tôi, quý khách sẽ theo dõi các chương trình ưu đãi, tham khảo bảng giá tháng của các hãng hàng không.

Cập nhật hôm nay 25/05/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Ciego De Avila - Cuba từ: $835-$845