Vé máy bay đi Panama

Đặt vé máy bay đi Panama

Đất nước Panama khá nổi tiếng với con kênh kéo dài từ Bắc sang Nam Mỹ, nối Thái Bình Dương và biển Caribbean dài 65 km. Tuy nhiên, du lịch nơi đây chưa được nhiều người biết đến dù tiềm năng khá lớn với hệ động thực vật đa dạng, những bãi biển tuyệt vời hay các kho báu lịch sử sống động. Panama trong ngôn ngữ địa phương nghĩa là " sự phong phú của cá và các loài bướm", miêu tả một cách chân thực nhất thế giới hoang dã tại đây.

Vé máy bay đi Panama

Chiêm ngưỡng kênh đào Panama nổi tiếng 

Panama có bề dày lịch sử trải dài hàng ngàn năm từ thời tám tộc người bản địa đến thời kỳ hỗn loạn của chế độ thuộc địa Tây Ban Nha. Chế độ thuộc địa Tây Ban Nha cũng đã để lại một vài dấu ấn lịch sử quý giá tại Panama, điển hình là các phảo đài dọc bở biển, đã từng canh giữ tên cướp biển nổi tiếng Henry Morgan và là thứ đã chôn vùi Sir Francis Drake dưới biến sâu.

Tự nhiên đã ưu đãi rất nhiều cho Panama. 30% diện tích của đất nước này được bao phủ bởi các vườn quốc gia và và rừng dự trữ cùng 10 khu bảo tồn sinh thái như khu bảo tồn lớn nhất Trung Mỹ Parque Nacional Darien gần thủ đô Panama. Cùng với đó là hệ thống quần đảo gồm 1,500 hòn đảo lớn nhỏ, vô cùng thích hợp đối với các hoạt động thể thao biển như lặn, câu cá biển sâu, tắm biển hay tắm nắng.

Khám phá vùng đất nắng ấm quanh năm hay bơi lội ở hai đại dương cùng một lúc là những điều du khách chỉ có thể cảm nhận khi đến với Panama, vùng đất du lịch diệu kỳ chưa được nhiều người biết đến.

Vé máy bay đi Panama

Panama rực rỡ về đêm 

Thông tin về giá vé máy bay, hãng hàng không tới Panama

Air France, United Airline

Cập nhật hôm nay 06/04/2020, giá vé máy bay đi Vé máy bay đi Panama từ: $900-$910

Bảng giá vé máy bay tới Panama giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới Panama bằng đường hàng không

Sân bay chính của Panama là sân bay Tocumen nằm cách thành phố Panama 20 dặm về phía Đông và David Airport. Tất cả các chuyến bay quốc tế đến Panama đều hạ cánh tại đây. Sân bay Tocumen cung cấp các chuyến bay thẳng tới 20 đất nước trong khu vực Châu Mỹ. Ngoài ra, đất nước lân cận Colombia cũng cung cấp một số đường bay hàng ngày tới 6 thành phố bao gồm Bogota Medellin, Cali và Cartagena.

Đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2015, Copa Airlines cung capaps các đường bay từ hầu hết các thành phố thuộc Bắc Mỹ tới sân bay quốc tế David ( nhập cảnh tại sân bay Tocumen). Sự ra đời của các đường bay đã giúp khách du lịch tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Ngoài ra du khách cũng có thể bay tới Bocas del Toro qua Costa Rica.

Tuy nhiên, sân bay Tocumen được thiết kế khá bất hợp lý. Các hành lang khá dài và nhỏ tới khu trung tâm nơi tập trung các cổng ra sân bay. Hệ thống điều hòa không khí cũng khá yếu, không đủ cung cấp cho dãy hành lang và khu trung tâm trước thời tiết nóng và ẩm ướt của Panama. Hệ thống điều hòa cũng chỉ được bật tại khu nhà chính, chính vì thế khi di chuyển từ sân bay vào khu nhà chính, bạn sẽ cảm nhận không khí từ nóng sang lạnh khá đột ngột. Các khu làm thủ tục xuất nhập cảnh và hải quan cũng khá ít, dẫn đến việc tốn nhiều thời gian để làm thủ tục, đặc biệt là trong thời điểm đông đúc.

Để di chuyển từ sân bay vào thành phố, du khách có thể sử dụng taxi hoặc thuê xe. Taxi tại sân bay có mức giá cố định, đồng thời cũng cung cấp dịch vụ chia sẻ, sử dụng chung để giảm chi phí. Nếu du khách phải ở lại sân bay, có thể sử dụng các khách sạn gần đấy với vức giá khá cao 60USD/đêm.

Một sự lựa chọn khác cho du khách để di chuyển vào thành phố là xe bus. Giá vé sẽ rơi vào khoảng 25 balboa. Hãy bắt những chuyến xe bus có biển đề " Via Espana".

Panama có khá nhiều sân bay cá nhân, tạo điều kiện thuận lợi cho các du khách khám phá đất nước này cũng như vùng Trung Mỹ. Tuy vậy, để khám phá nhiều điểm đến hơn tại đất nước này, cách tốt nhất là đi bộ kết hợp sử dụng xuồng. Nếu du khách đến Panama bằng máy riêng, hãy cẩn thận vì không phải sân bay nào cũng có hệ thống hải quan và làm thủ tục xuất nhập cảnh.

Dịch vụ FBO cũng hoạt động tại thành phố Panama, David Howard và Bocas del Toro.

Thời tiết và khí hậu Panama

Panama nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, với nhiệt độ trong năm khoảng 32 độ C vào ban này và 21 độ C vào ban đêm. Độ ẩm tại đây khá cao đặc biệt là trong mùa mưa (Từ tháng 10 đến tháng 11). Khoảng thời gian từ tháng 12 tới tháng 3 là thời điểm thích hợp nhất để tới Panama.

. Cập nhật hôm nay 06/04/2020, giá vé máy bay đi Vé máy bay đi Panama từ: $900-$910