Vé máy bay đi New York - Mỹ

Hà Nội 12:15 10-10-2019
Delta Air Lines

New York 21:00 10-11-2019
Delta Air Lines

20.471.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 00:05 08-10-2019
Vietnam Airlines

New York 00:50 08-11-2019
Delta Air Lines

23.603.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 01:50 09-10-2019
China Southern Airlines

New York 02:20 09-11-2019
China Southern Airlines

11.857.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi new York

Rất ít các thành phố có thể cạnh tranh với năng lượng điên cuồng và sự sáng tạo của New York và Big Apple vẫn là một trong những khu du lịch đô thị hàng đầu thế giới:

du lich new york

Tượng Nữ thần Tự do trên đảo Liberty, New York.

Đến thăm thành phố New York là đến thăm một trong những môi trường nhân tạo thú vị và đa dạng nhất trên trái đất, và du khách không bao giờ dường như lốp này luôn thay đổi thủ đô. New York thực sự là thành phố không bao giờ ngủ và mặc dù có thể tìm thấy nó một chút mệt mỏi, không ai phủ nhận rằng nó là vô tận kích thích.

Nhiều đến vào kinh doanh, nhưng hàng triệu người nữa đi vào kỳ nghỉ để xem các điểm tham quan nổi tiếng vô, lưới kéo các đường phố mua sắm, bắt một chương trình trên sân khấu Broadway, và hòa mình vào bầu không khí đáng kinh ngạc. Tượng Nữ thần Tự do chào đón du khách cũng giống như cô đã từng chào đón những người nhập cư, và trong số những tòa nhà chọc trời cao chót vót ốc đảo của Central Park hứa hẹn một số cứu trợ từ cuộc đua chuột. Các loài động vật nightlifebeckons đảng nổi tiếng, cảnh nhà hàng vui thích ẩm thực, và cung cấp vô tận của các bảo tàng và phòng trưng bày văn hóa quyến rũ kền kền.

Thông tin về giá vé máy bay đi New York hãng hàng không tới

Chặng Bay Hãng máy bay Thông Tin  Thời Gian Giá vé
Hà Nội_New York Air China 1 điểm dừng 29 giờ 10 phút 12.528.000đ
Số chuyến/1 ngày:5-7 China Airlines 1 điểm dừng 20 giờ 0 phút 13.665.000đ
  Philippine Airlines 1 điểm dừng 32 giờ 30 phút 13.945.000đ
Sài Gòn_New York Philippine Airlines 1 điểm dừng 24 giờ 45 phút 12.158.691đ
Số chuyến/1 ngày:6-9 Qatar Airways 1 điểm dừng 24 giờ 35 phút 12.343.000đ
  China Airlines 1 điểm dừng 37 giờ 50 phút 12.479.000đ
Đà Nẵng_New York Qatar Airways 1 điểm dừng 35 giờ 20 phút 13.590.000đ
Số chuyến/1 ngày:5-6 Cathay Dragon, American 2 điểm dừng 37 giờ 58 phút 14.290.000đ
  Cathay Dragon, Cathay Pacific 1 điểm dừng 28 giờ 0 phút 20.061.000đ

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

NYC là mã cho tất cả các sân bay của thành phố New York - nơi có thể kết nối với hầu hết mọi nơi trên thế giới. Ở New York có ba sân bay lớn, và một vài cái nhỏ.

Sân bay quốc tế John F. Kennedy và Sân bay Quốc tế Newark Liberty (sau này ở New Jersey) là sân bay quốc tế lớn, trong khi LaGuardia Airport là sân bay nội địa bận rộn. Tất cả ba sân bay đều do các Chính quyền cảng New York và New Jersey quản lý.

Sân bay Teterboro phục vụ cho khách hàng phổ thông và các doanh nhân. Các hãng phi cơ cá nhân và như The Early Air Way và Jetset Charter cung cấp hàng loạt những chuyến bay tư nhân và các phi cơ cho thuê, những máy bay thuê bao sang trọng như Gulfstream, cho tới những phi cơ riêng cho các nhóm nhỏ và cá nhân.

Di chuyển giữa cac sân bay

 • Bus/Subway - Xe buýt, đường sắt

 • New York City Airporter Bus - xe buýt của sân bay

 • ETS Air Shuttle - dịch vụ xe khách

 • All County Express - tàu tốc hành All County Express

 • Taxis

Sân bay quốc tế John F. Kennedy là tại các quận của Queens. Sân bay có tám ga nhưng khoảng cách khá xa nhau, vì vậy một điều quan trọng là phải lưu ý đó là các bạn cần biết và nhớ chính xác ga mà ra sau khi xuống sân bay. AirTrain kết các nối ga - lưu ý rằng nó chỉ miễn phí nếu bạn đang đi thăm quan giữa các ga; hoặc là ga cuối, nếu không thì giá vé là 5 đô la. Có Wi-Fi qua Boingo, nhưng đôi khi nó không đáng tin cậy về bảo mật; Tuy nhiên, nhà ga số 5 có Wi-Fi miễn phí.

du lich new york

Bờ Đông nước Mỹ về đêm - thành phố sôi động nhất thế giới

Dịch vụ hành lý luôn sẵn sàng phục vụ trong khu vực đến của khách tại nhà ga số 1 và nhà ga số 4 và chi phí 4-16 đo la cho mỗi chiếc túi mỗi ngày, tùy thuộc vào kích thước. Có rất nhiều máy ATM, nhưng hầu như tất cả các tính lệ phí 2-3 đo la một lần rút. Xe đẩy hành lý đều có sẵn hoặc mất một khoản phí là 3 đô la trong nhà ga số 2, 3, 7, 8, 9 hoặc miễn phí trong nhà ga số 1 và 4. Có nhiều khách sạn với các cấp độ dịch vụ khác nhau gần sân bay và có kèm theo xe đưa đón đến khách sạn hoặc từ khách sạn đến sân bay. Hạ cánh, cất cánh từ JFK đã được nâng cấp trong những năm gần đây do được đầu tư hàng tỷ đô vào nâng cấp các đường băng, nhưng do mức độ phục vụ lớn nên đây vẫn là sân bay tồi tệ nhất trong cả nước về sự chậm trễ chuyến bay. Nếu có thể, không nên kết nối bằng cách sử dụng JFK, đặc biệt là khi chuyển đổi ga. Nếu bạn phải kết nối thông qua JFK, chắc chắn rằng bạn có đủ thời gian. Đối với các chuyến bay nội địa (Mỹ và Canada) từ JFK đến các sân bay khác trong nước, mất 2-3h. Đối với chuyến bay trong nước từ JFK đi quốc tế, mất 3-4h. Đối với chuyến bay quốc tế từ JFK đến nội địa, mất 3-5h. Đối với quốc tế JFK đến quốc tế, mất 3-6h. Du khách quốc tế cần cân nhắc kỹ để tránh kết nối trong JFK các chuyến bay quốc tế khác, như các thủ tục an ninh và xuất nhập cảnh cho công dân ngoài nước Mỹ bởi nó rất rắc rối tốn thời gian và mệt mỏi. Ngoài ra, tất cả các chuyến bay quốc tế Jetblue và một số chuyến bay Aer Lingus (ngoại trừ bất kỳ chuyến bay từ cả hai hãng hàng không đã thực hiện trước khi giải phóng mặt bằng và chuyến bay từ Puerto Rico) là bắt buộc để đi đến nhà ga số 4 không nên đến nhà ga số 5 bởi không có khu vực hải quan ở đây, và nó sẽ được xây dựng vào năm 2015.

Thăm quan giữa sân bay và thành phố Manhattan :

 • JFK AirTrain : Trạm Howard Beach, Trạm Jamaica

 • Bằng đường bộ: MTA NYC Bus - xe bus của thành phố, New York City Airporter Bus - xe bus của sân bay,SuperShuttle và Go Airlink Shuttle - dịch vụ xe khách, Taxi, Car Service/Limousines MTA NYC Bus (Dịch vụ ô tô / Xe limousine).

Sân bay quốc tế Newark Liberty

EWR (+1 800 397 4636 miễn phí) nằm ở phía tây của NYC ở Newark và Elizabeth, New Jersey. Sân bay này có ba ga có nhãn A, B, C. ga C là nhà của United Airlines trong đó có một trung tâm lớn tại Newark. Hầu hết các hãng hàng không quốc tế khác sử dụng nhà ga số B trong khi các chuyến bay nội địa (trừ Delta, trong đó họ khởi hành / đến trong nhà ga số B) là từ ga A, nhưng có những trường hợp ngoại lệ để kiểm tra ga của bạn trước khi bạn đi ra sân bay. Hãy nhớ nơi bạn sẽ khởi hành, do đó bạn không bị lạc. Nếu bạn đang bay của United đến Mỹ từ một nước khác, Bạn có thể đến ga B. Hãy nhớ rằng hầu hết các chuyến bay United quốc tế (ngoại trừ bất kỳ chuyến bay đó là thực hiện trước khi giải phóng mặt bằng, ví dụ như ở Dublin) luôn đến tại nhà ga số C trong khi một số có thể đến tại ga B do không gian. Nếu đây không phải là điểm đến cuối cùng của bạn, nhưng một điểm nghỉ ngơi chuyển chuyến của bạn, hãy kiểm tra lại túi xách của bạn, và đi đến ga C.

CÁC PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG KẾT NỐI VỚI THÀNH PHỐ

 • Bằng đường sắt - AirTrain Newark

 • Bằng đường bộ: 'New Jersey Transit Bus và xe buýt NJT khác, Newark Airport Express Bus, Supershuttle, Go Airlink Shuttle, Taxi, Private Car Service

Sân bay LaGuardia ở quận Queens là sân bay nhỏ nhất trong ba sân bay lớn khu vực Metropolitan Area của New York, nhưng gần nhất tới Manhattan. Do các quy định, hầu như tất cả các chuyến bay trực tiếp từ LGA là tới các điểm đến trong vòng 1.500 dặm (2,419km). Hầu hết là các chuyến bay nội địa; Tuy nhiên, có các chuyến bay quốc tế từ LGA đến Canada, Aruba, Bahamas và Bermuda. The Marine Air Terminal, hiện đang được sử dụng bởi Delta Airlines (LaGuardia cũng là của Delta Airlines’s Hub) cho các dịch vụ để Washington DC và Boston, là một trong những lâu đời nhất, vẫn còn trong sử dụng, nhà ga sân bay trên thế giới. Trong năm 2009, LGA xếp hạng cuối cùng trong số các sân bay lớn của Mỹ trong cả hai lượt về thời gian và sự hài lòng của khách hàng.

PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG KẾT NỐI TỚI SÂN BAY VÀ THÀNH PHỐ

 • Xe buýt địa phương

 • Go Airlink Shuttle - dịch vụ xe khách

 • New York City Airporter Bus - Xe buýt của sân bay

 • Taxi

 • Private Car Service - Xe phục vụ cá nhân

Các sân bay khác

 • Sân bay Long Island MacArthur

 • Sân bay Westchester County

 • Sân bay quốc tế Stewart

 • Sân bay Trenton-Mercer

Cập nhật hôm nay 16/07/2020, giá vé máy bay đi New York từ: $500-$510

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
 • Kém
 • Yếu
 • Trung bình
 • Tốt
 • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi