Vé máy bay đi London - Anh

Hà Nội 12:35 10-10-2019
Singapore Airlines

London 20:35 10-11-2019
Singapore Airlines

18.456.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 00:50 08-10-2019
Qatar Airways

London 11:05 08-11-2019
Qatar Airways

21.041.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 15:30 09-10-2019
Jetstar Asia

London 20:35 09-11-2019
Qantas Airways

18.630.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi london

Là thành phố của một cường quốc đã từng giữ vai trò đế chế hùng mạnh lớn nhất thế giới, thành phố Luân Đôn cổ giữ cho mình những giá trị lịch sử và văn hóa từ lâu đời và Luân Đôn luôn được xem như là một địa điểm tuyệt được ưa thích đồi với khách du lịch về tất cả các khía cạnh của thành phố:

Luân Đôn - Thủ đô lịch sử vô cùng quan trọng là trung tâm của đế quốc Anh đầy quyền lực trong nhiều thế hệ, và tành phố dường như phủ lên mình một cảm giác kỳ lạ của lịch sử; du khách đến Luân Đôn thường cảm thấy rằng thành phố thật quen thuộc nhờ vào tất cả những cột mốc mang tính biểu tượng và các tòa nhà nổi tiếng! Luân Đôn hiện đại ngày nay đã dần thay đổi theo dòng thời gian nhưng bên cạnh đó với những di sản cổ xưa đầy tự hào, Luân Đôn được biết đến như một thành phố thật sự mang tính quốc tế - nơi mà vẫn thường xuyên tổ chức các sự kiện có uy tín trên thế giới. Bất cứ ai muốn tìm hiểu và khám phá nguồn gốc của nền văn hóa phương Tây chắc chắn sẽ dành cho mình một cuộc chơi vào kỳ nghỉ ở Luân Đôn - bởi ngạc nhiên thay, thành phố hiện đại ấy lại nổi tiếng với những gía trị truyền thống lâu đời. Tất nhiên du khách cũng sẽ được giải trí bởi tất cả những thứ mới mẻ và hợp xu hướng nhất ở Luân Đôn với vô vàn các sự lựa chọn để trải nghiệm: các nhà hàng cùng các đầu bếp nổi tiếng, cuộc sống về đêm tràn đầy năng lượng và náo nhiệt, và tận hưởng đẳng cấp của thế giới mua sắm.

du lich london

Tháp đồng hồ Big Ben

Một kỳ nghỉ tại London chắc chắn sẽ rất thú vị cho bất cứ ai. Các gia đình sẽ tìm thấy nhiều cách để gợi trí tò mò và thỏa thích của những đứa em còn các đôi tình nhân có thể chìm đắm trong không gian của sự lãng mạn và quyến rũ

Thông tin về giá vé máy bay đi London, hãng hàng không tới

#timetable#

Bảng giá vé máy bay giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Bời vì là một thành phố có địa vị lớn trên toàn cầu, Luân Đôn là điểm đến có sự phục vụ chu đáo nhất trên thế thới khi nhắc đến những chuyến bay

Luân Đôn được phục vụ bởi một hệ thống gồm 6 sân bay (Heathrow, Gatwick, City, Stansted, Luton, Southend). Trong những năm gần đây việc di chuyển, đi lại giữa các sân bay và sân bay trở nên dễ dàng hơn do có hệ thống giao thông rộng lớn và thuận tiện. Tuy nhiên, nếu bạn quá cảnh ở Luân Đôn, hãy kiểm tra lịch trình đến và đi của sân bay bởi vì việc di chuyển qua thành phố sẽ rất tốn thời gian. Bên cạnh 5 sân bay chính thức của Luân Đôn (trong đó, chỉ có 2 sân bay nằm trong phạm vi của Greater London), có 1 số sân bay có thể dễ dàng kết nối với Luân Đôn. Khi các chuyến bay được tăng lên, việc lựa chọn những sân bay này trở nên dễ dàng hơn (hoặc thậm chí nhanh hơn tùy thuộc vào địa điểm bạn đến ở Luân Đôn)

Để di chuyển trực tiếp giữa các sân bay của Luân Đôn, cách nhanh nhất (không tính việc bắt xe taxi) là sử dụng dịch vụ xe buýt liên kết một cách trực tiếp giữa các sân bay của National Express. Xe buýt giữa các sân bay Heathrow, Gatwick, Stansted và Luton chạy liên tục hàng giờ, xe chạy giữa sân bay Heathrow và Gatwick mất khoảng 65 phút (£ 18) còn giữa sân bay Heathrow và Stansted chiếm tới 90 phút (£ 20.50) ( lưu ý rằng dịch vụ xe buýt giữa sân bay Stansted và Luton chỉ chạy hai giờ một lần ). Tuy nhiên, sẽ là bình thường nêu như bạn bị chậm trễ trên chuyến đi bởi vì đường cao tốc ở London, đặc biệt là ở các quỹ đạo M25 và đường cao tốc M1, thường bị ách tắc vì lượng xe cộ đông nghẹt. Và thật may mắn vì một số xe buýt có nhà vệ sinh trên tàu.

6 sân bay ở Luân Đôn:

 • Heathrow Airport : là sân bay lớn nhất London và châu Âu và cũng là sân bay bận rộn nhất thế giới về sự tấp nập của hành khách quốc tế, với các dịch vụ có sẵn cho tất cả các sân bay lớn trên toàn thế giới.
 • London Gatwick: Sân bay thứ hai của London, cũng phục vụ một số lớn các địa điểm trên toàn thế giới. Đây là sân bay với một đường băng bận rộn nhất thế giới và nó được phân chia thành 2 ga nằm ở phía Bắc và Nam.
 • Stansted là sân bay thứ ba của London, và được điều hành bởi hai hãng hàng không có chi phí thấp là EasyJet và Ryanair - hai hãng này sử dụng sân bay như là trung tâm, cũng như các hãng hàng không khác như Thomson và Pegasus. Stansted cũng phục vụ một vài hãng khác theo lịch trình khác trong phạm vi châu Âu và một số lượng nhỏ các chuyến bay liên lục địa.
 • Luton là sân bay có kích thước nhỏ hơn nhiều so với Stansted, nhưng vẫn là một trung tâm chính của nhiều hãng hàng không có chi phí thấp, và hơn 10 triệu hành khách bay qua sân bay này mỗi năm.
 • London City Airport là sân bay gần đi lại đến khu tài chính của thành phố, và chuyên cung cấp những chuyến bay thương mại ngắn đến các thành phố lớn khác của châu Âu
 • London Southend: chỉ chính thức trở thành sân bay thứ sáu của London khi gần đây nó được phân loại vào khu vực đô thị của London

Cập nhật hôm nay 16/07/2020, giá vé máy bay đi London từ: $460-$470

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
 • Kém
 • Yếu
 • Trung bình
 • Tốt
 • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi