Vé máy bay đi La Habana - Cuba

Hà Nội 21:00 10-10-2019
Vietnam Airlines

Havana 20:55 10-11-2019
Air France

33.881.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 20:10 11-10-2019
Cathay Pacific

Havana 07:00 11-11-2019
Air Canada

29.214.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 08:35 09-10-2019
Air France

Havana 20:55 09-11-2019
Air France

33.762.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi la Habana

Nằm trên bờ biển phía bắc của đảo, và được xây dựng xung quanh một cảng tự nhiên, Havana (La Habana) là một trong những thành phố đầy sắc màu và sôi động nhất trong vùng biển Caribbean. Vẻ đẹp của thành phố chủ yếu ở những con đường bị bỏ hoang xen kẽ những tòa nhà đổ nát, cùng với những con người tuyệt vời.

Khu phố cổ lịch sử, Habana Vieja hoặc Colonial Havana, là một Di sản Thế giới của UNESCO, nhanh chóng trở thành một điểm đến du lịch lớn. Người Tây Ban Nha mang đến một số kiểu kiến ​​trúc thuộc địa tuyệt vời, rất nhiều các tòa nhà lớn và trung tâm thương mại đang được khôi phục và trở lại thời kỳ hoàng kim cũ của chúng. Trung tâm Havana (Centro Habana) tự hào có một số trong các bảo tàng quan trọng nhất và những kiến trúc nổi bật, trong đó có Bảo tàng Cách mạng, và tòa nhà Capitol, giống như tòa nhà US Capitol tại thủ đô Washington. Vùng ngoại ô Vedado tự hào có các tòa nhà cao tầng và khách sạn hiện đại, thu hút đông người dân địa phương cũng như du khách đến với nhà hát, phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hàng, quán cà phê, cùng các chương trình tạp kỹ. Tuy nhiên, hầu hết các điểm tham quan của thành phố đều nằm ở Habana Vieja và Centro Habana. Bức tường dài 5 dặm (8km) hoặc Malecón được xây dựng bằng kiến ​​trúc đá quý, trải dài từ Vedado để Habana Vieja.

Cuộc sống về đêm ở Havana diễn ra rất nhộn nhịp. Vào buổi tối, các hộp đêm và quán rượu trở nên sôi động cùng với những loại rượu cốc-tai nổi tiếng. Thành phố cũng có nhiều khu giải trí văn hóa, các di tích, bảo tàng và các bức tượng. Đối với những du khách cần nghỉ ngơi, thành phố có những bãi biển tuyệt đẹp ở phía đông thành phố và chỉ mất 20 phút để đến đó.

Thời tiết và khí hậu ở Havana

Cuba có khí hậu nhiệt đới và ôn đới với sức gió mát để điều hòa nhiệt độ và độ ẩm. Thời tiết của Havana là điển hình cho thời tiết của Cuba. Thời tiết nắng và nóng quanh năm trừ khi có bão, đó là lý do tại sao thành phố được coi là một điểm đến du lịch quanh năm. Không có nhiều sự thay đổi nhiệt độ giữa ngày và đêm dọc theo bờ biển, nhiệt độ nước biển trung bình là (25 ° C). Mùa mưa, từ tháng năm đến tháng mười, cũng là mùa bão, nhưng hầu hết các cơn bão đổ bộ vào giữa tháng tám và tháng mười, trong khi những tháng ẩm ướt nhất ở Havana là tháng năm và tháng sáu. Nhiệt độ vào mùa hè trung bình khoảng (27 ° C) với độ ẩm khoảng 80 phần trăm. Nhiệt độ trung bình mùa đông vào khoảng (20 ° C). Nhiệt độ rất hiếm khi giảm xuống dưới (10 ° C) ở Havana. Thời gian phổ biến nhất để ghé thăm Havana là trong những tháng mùa đông từ tháng mười hai và tháng giêng; du khách không nên đến Havana vào mùa bão nhưng thời tiết của Havana vẫn khá dễ chịu cho du khách đến quanh năm.

#timetable#

Phương tiện đi lại bằng máy bay

Sân bay quốc tế Marti Jose có ba nhà ga riêng biệt. Nhà ga số 1 dành cho các chuyến bay nội địa, nhà ga số 2 chủ yếu dành cho các chuyến bay từ Mỹ và nhà ga số 3 được sử dụng cho tất cả các chuyến bay quốc tế khác.

Các quan chức hải quan rất nghiêm ngặt, và sẽ phát hiện ra bất kỳ thiết bị điện tử đáng ngờ hoặc các mặt hàng khác. Các quan chức hải quan và các quan chức xử lí việc nhập cư làm việc khá chậm, hành lý đòi lại rất chậm, vì vậy hành khách phải chờ đợi rất lâu khi nhập cảnh.

Tính đến tháng 9 năm 2012, quy định mới đã được đưa ra tác động đến bất cứ thứ gì đưa vào trong nước. 44 kg hành lý đầu tiên của bạn được miễn phí , tuy nhiên sau đó có sẽ tính phí từng ki-lô-gam. Một số mặt hàng (hầu hết là các thiết bị điện tử, thiết bị nhỏ) sẽ được tính mức thuế 100% so với giá trị của chúng (đây là điều cần thiết để có biên nhận chi phí chính xác, nếu không các nhân viên hải quan sẽ sử dụng biểu giá riêng của họ để thổi phồng chi phí). Bất kỳ thiết bị truyền thông (radio hai chiều, thiết bị truyền hình vệ tinh, thậm chí bộ đàm) sẽ bị tịch thu.

Hãng hàng không địa phương Cubana de Aviación cung cấp dịch vụ khá tốt. Kiểm tra với cơ quan HAVANTUR nằm khắp thành phố và tại các khách sạn lớn để đặt phòng. Du khách nên chuẩn bị tiền mặt. Kết nối thường xuyên với hầu hết các nước Nam Mỹ và châu Âu, cũng như Canada.Cập nhật hôm nay 25/05/2020, giá vé máy bay đi La Habana từ: $860-$870

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 3.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
1
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi