Vé máy bay đi Kuala Lumpur - Malaysia

Hà Nội 12:30 10-10-2019

Kuala Lumpur 16:00 10-11-2019

3.721.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 16:20 09-10-2019

Kuala Lumpur 14:20 09-11-2019

2.388.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi kuala Lumpur

Thủ đô của Malaysia và là thành phố lớn nhất, Kuala Lumpur là một trung tâm thương mại và kinh doanh lớn ở Đông Nam Á và đã phát triển một cách nhanh chóng và giàu hiểu biết kỹ thuật, thu hút du khách đến tòa nhà chọc trời lấp lánh của nó và những con đường văn hóa đa dạng. Có lẽ các trò tiêu khiển du lịch nổi tiếng nhất ở Kuala Lumpur là mua sắm, với hơn 60 trung tâm phục vụ cho mọi thị hiếu và túi tiền, và một nền thời trang tiên tiến cho những người tìm kiếm ra các xu hướng mới. Nhà hàng tuyệt vời và khách sạn sang trọng rất tốn kém đang là điểm hấp dẫn của thành phố, và sự đa dạng văn hóa, đảm bảo nhiều tham quan lễ truyền thống, với những ngôi đền yên tĩnh, không gian xanh đáng yêu, và và nhiều khu phố chợ để khám phá.

ve may bay den kuala lumpur

Thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia

Về cơ bản một kỳ nghỉ ở Kuala Lumpur là dành cho người nghiện mua sắm, người sẽ thưởng thức các trung tâm mua sắm tuyệt vời và các khu chợ đường phố. Các gia đình cũng có thể có rất nhiều niềm vui trong các thành phố, mà không phải là thường chào mời như là một điểm đến gia đình, nhưng tự hào có một công viên giải trí trong nhà rất yêu thích và bảo tồn thiên nhiên hoang sơ trên vùng ngoại ô của nó mà sẽ thu hút trẻ em. Những người khác sẽ chỉ thưởng thức lang thang trên đường phố giữa những tòa nhà chọc trời cao chót vót và ăn càng nhiều càng tốt tại các nhà hàng huyền thoại của thành phố.

Thông tin về giá vé máy bay đi Kuala Lumpur và hãng hàng không tới

Chặng Bay Hãng máy bay Thông Tin  Thời Gian Giá vé
Hà Nội_Kuala Lumpur Malindo Air Chuyến bay thẳng 3 giờ 15 phút 1.372.528đ
Số chuyến/1 ngày:15-20 Vietnam Airlines Chuyến bay thẳng 3 giờ 15 phút 1.723.000đ
  Air Asia Chuyến bay thẳng 3 giờ 15 phút 1.789.000đ
Sài Gòn_Kuala Lumpur VietJet Air Chuyến bay thẳng 1 giờ 55 phút 929.000đ
Số chuyến/1 ngày:10-12 Malindo Air Chuyến bay thẳng 2 giờ 5 phút 1.139.071đ
  Air Asia Chuyến bay thẳng 1 giờ 55 phút 1.329.000đ
Đà Nẵng_Kuala Lumpur Air Asia Chuyến bay thẳng 2 giờ 50 phút 1.559.000đ
Số chuyến/1 ngày:15-18 Vietnam Airlines 1 điểm dừng 6 giờ 5 phút 2.192.000đ

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur nằm cách khoảng 50km về phía nam của thành phố, ở quận Sepang của Selangor. Sân bay chất liệu kính, kết cấu thép và trị giá 2,5 tỷ USD đã được khánh thành vào năm 1998 và đã được xếp hạng là một trong những sân bay hàng đầu thế giới. Nó thay thế cho sân bay quốc tế Aziz Shah Sultan Abdul ở Subang, mà hiện nay chỉ được sử dụng cho các chuyến bay thuê bao và các chuyến bay phản lực cánh quạt.

Di chuyển bằng tàu hỏa

KLIA Trains liên kết nhà ga sân bay chính với trung tâm vận chuyển KL Sentral Kuala Lumpur. Đoàn tàu KLIA Ekspres (MYR35 một chiều) hoàn thành hành trình trong 28min và không dừng ở bất cứ ga nào. Tại khoảng giờ cao điểm (05: 00-09: 00 và 16: 00-22: 00), có một tàu mỗi 15 phút; nếu không họ chạy mỗi 20 phút một chuyến. Tàu KLIA Transit (cũng MYR35 một chiều) đến sân bay trong 36 phút và dừng lại ở các ga Salak Tinggi, Putrajaya, và Bandar Tasik Selatan trên đường. Các hãng Infuriatingly, Transit và Ekspres vé sẽ không được chuyển đổ lẫn nhau mặc dù các chuyến tàu đi và đến tại ERL cùng một nền tảng ga xe lửa của KLIA & sân bay klia2, nhưng rời ga hay trở lại tại các trạm ERL khác nhau ở KL Sentral - chắc chắn rằng bạn không lẫn lộn giữa các nhà ga này.

Các trạm KTM Komuter Nilai (1h, MYR5 từ KL) có xe buýt kết nối thường xuyên đến KLIA được vận hành hành bởi hãng Airport Coach và hãng Sepang Omnibus (1,5 giờ, MYR3.50). Đây là lựa chọn rẻ nhất để nhà ga chính nhưng mất nhiều thời gian hơn so với các chuyến tàu trực tiếp hoặc xe buýt (cho phép 3h cho toàn bộ hành trình).

ve may bay den kuala lumpur

Động Batu điểm đến hấp dẫn du khách ở Kuala Lumpur

Di chuyển bằng xe bus

 • Hãng Airport Coach chạy một xe buýt tốc hành mỗi 30 phút giữa KL Sentral và KLIA: 05: 30-00: 30 từ Sentral, và 05: 00-23: 00 từ KLIA rằng mất khoảng 1h và chi phí 10 ringgit vé 1 chiều và 18 ringgit cho vé khứ hồi. Xe buýt khá là thoải mái với chỗ để chân tốt và máy lạnh nhưng các lái xe thường ủ rũ và không thân thiện.
 • Hãng xe buýt Star Shuttle bus chạy từ KLIA để Kota Raya và Pudu Raya (cả hai đều gần Chinatown), vé 1 chiều giá 12 ringgit (tháng 7 năm 2015). Ngoài ra còn có một số xe đưa đón của khách sạn đưa bạn từ KLIA2 trực tiếp đến bất kỳ khách sạn ở huyện KL. và bạn chỉ mất 15 ringgit cho dịch vụ này (tháng 7 năm 2015) - mua vé xe buýt từ quầy ở tầng trệt trong KLIA2 và từ nhà ga xe buýt công cộng ở KLIA (liên kết đến các nhà ga chính thông qua một cây cầu cho người đi bộ). Tàu Star Shuttle sẽ đưa bạn đến Pudu Raya, nơi bạn sẽ được chuyển sang một xe khách nhỏ mà sẽ đưa bạn đến cửa khách sạn của bạn.
 • hãng Sepang Omnibus chạy dịch vụ xe buýt địa phương trực tiếp đến Seremban trong Negeri Sembilan, Banting ở Selangor và thị trấn Sepang, nơi bạn có thể nhận được kết nối xe buýt đến / đi từ Port Dickson, Negeri Sembilan. Các xe buýt có thể chạy không đúng theo lịch trình đã đặt ra tuy nhiên đây không phải là một vấn đề quan ngại để lựa chọn loại hình vận chuyển này.

Dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí có sẵn để chuyển giữa nhà ga chính KLIA và klia2.

Di chuyển bằng taxi

Các lái xe đứng xung quanh sân bay và KL Sentral sẽ cố gắng lừa bạn. Nếu bất cứ ai tiếp cận bạn hỏi bạn muốn đi, không nên tin tưởng họ: họ sẽ đưa cho bạn một mức giá trên trời và sẽ cố lừa bạn không còn lựa chọn di chuyển nào khác.

Hãng taxi của sân bay Airport Limo Budget Taxi từ thành phố Kuala Lumpur đến KLIA là mất 64.4 ringgit cho một chiếc xe đẳng cấp, liên hệ ☎ 1300 88 8989 (24h), ☎ +60 3 9223 8080 (08: 00-00: 00), +60 3 8787 3030 (00: 01-08: 00)

Di chuyển bằng đường bộ

Nếu bạn có xe riêng của bạn, KLIA có những kết nối với mạng lưới đường cao tốc Peninsular Malaysia. Sân bay được liên kết trực tiếp với cao tốc bắc nam Central Link (được biết đến với tên viết tắt Malay "ELITE" của đường cao tốc Lingkaran Tengah) mất khoảng 70km hoặc gần 1h đi từ trung tâm thành phố Kuala Lumpur. Ra khỏi đường cao tốc tại KLIA tại nút giao cho cả hai nhà ga chính và klia2.

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur

Một con số khổng lồ 1,3 tỷ dành cho ga sân bay giá rẻ mang tên klia2 bắt đầu hoạt động vào tháng năm 2014, thay thế cho Low Cost Carrier Terminal (LCCT - hàng không giá rẻ). Nằm cách khoảng 2km từ tòa nhà KLIA Main Terminal (MTB), nó được sử dụng bởi AirAsia, Tiger Airways, Malindo Air và Cebu Pacific.

Hành khách đi, nên lưu ý lên đến 20 phút nhanh đi bộ giữa khu vực xuất nhập cảnh, và thời gian làm thủ tục lên đến 45 phút do xử lý chậm đi mặc dù con số khách du lịch không hề nhỏ nhỏ, các cửa ra ga xa.

Yêu cầu kiểm tra an ninh khác nhau giữa các chuyến bay trong nước và quốc tế. Đối với du khách quốc tế, họ sẽ phải vứt bỏ tất cả các chất lỏng trừ 100ml (bao gồm cả nước uống) tại kiểm tra an ninh. Đối với du khách trong nước, họ được phép đi qua cửa an ninh, ngay cả với một chai nước 1.5L đầy đủ. Hành khách đến từ các nước 'nguy cơ cao' có thể phải đối mặt với kiểm tra thêm bằng cách hải quan.

Cổng @ klia2, một trung tâm mua sắm với nhiều khu mua sắm và ăn uống, tiếp giáp với nhà ga thực tế. Vận tải mặt đất cho thành phố và các nơi khác là trong Gateway @ klia2.

AirAsia đưa khách tớii klia2 là để kết nối thông qua các Hall Transfer (Cổng L), nằm giữa cửa trong nước và quốc tế. Không có quá cảnh giữa klia2 và ga chính KLIA . Hành khách quá cảnh giữa các hãng hàng không có để miễn Nhập cư và Hải quan khi đến klia2 và nhận hành lý của họ, trước khi đến các ga chính KLIA để kiểm tra lại trong các chuyến bay và ngược lại.

Di chuyển bằng tàu hỏa

klia2 được liên kết bởi KLIA Ekspres và KLIA Transit đến KL Sentral ga ở trung tâm thành phố. Vé máy bay từ / đến KL Sentral giá 35 ringgit cho một chiều (33 phút bằng KLIA Ekspres và 39 phút bằng KLIA Transit). Tất cả các đoàn tàu dừng lại ở ga chính KLIA trước khi tiếp tục hướng về KL Sentral hoặc klia2. Chuyển giữa các Ga chính KLIA (MTB) và klia2 chỉ mất 3 phút và chỉ mất 2 ringgit. Ga xe lửa là trên tầng 2 của Gateway @ klia2.

Di chuyển bằng xe bus

Một số nhà khai thác dịch vụ xe buýt chạy tới KL và các thành phố khác từ Ground Hub Transport trên tầng trệt của Gateway @ klia2.

 • Hãng Skybus và Aerobus chạy các dịch vụ trực tiếp (10 ringgit) mỗi nửa giờ hoặc lâu hơn đến và đi từ KL Sentral. Skybus có thể được đặt trước chung với một vé AirAsia trong đặt vé máy bay ban đầu với giá 7.20 ringgit một chiều - nhưng hãy cẩn thận, nếu bạn lỡ chuyến bay của bạn hoặc thay đổi kế hoạch của bạn và quyết định không đi chuyến đó, giá vé Skybus, cũng như các dịch vụ bổ sung khác về đặt phòng sẽ không được hoàn trả.
 • hãng Star Shuttle [4] (Tel: + 60-3-40438811) có xe buýt trực tiếp (RM10) đến Pekeliling Bus Terminal, Chinatown ở trung tâm KL, Batu 3 (3rd Mile) Jalan Ipoh inKuala Lumpur và cũng kết nối trực tiếp đến Ipoh, Teluk Intan, Bidor và Sitiawan.
 • Hãng xe bus sân bay Airport Coach
 • Hãng xe bus redBus Singapore có nhiều nhà khai thác cung cấp dịch vụ xe buýt trực tuyến. Kiểm tra trang web của mình cho bất cứ điều gì liên quan đến các tuyến đường, giá vé và lịch trình.

Dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí có sẵn để chuyển giữa KLIA Main Terminal và klia2.

klia2 được kết nối với đường cao tốc cùng kết nối Nhà ga chính KLIA Main Terminal để đến vớu các trung tâm thành phố.

Sân bay Subang

Sân bay Sultan Abdul Aziz Shah thường được gọi là Sân bay Subang, là sân bay quốc tế chính của đất nước cho đến KLIA đã được mở cửa vào năm 1998. Vì nó gần với trung tâm thành phố và ít đông đúc hơn KLIA mới, nó có thể làm cho một điểm vào thuận tiện cho những người bay từ Singapore hoặc các khu vực khác của Malaysia. Sau khi KLIA được khai thác, nó đã được chỉ định cho máy bay phản lực cánh quạt và hiện đang phục vụ bởi ba hãng hàng không.

 • Firefly một chi nhánh Malaysia Airlines bắt đầu hoạt động từ Subang vào cuối năm 2007, bay ban đầu đến Penang hai lần mỗi ngày nhưng bây giờ phục vụ một loạt các địa điểm với máy bay ATR mới ở bán đảo Malaysia, Indonesia, Singapore và Ko Samui và Phuket ở Thái Lan.
 • Malindo Air là cầu thủ mới nhất trong các thị trường Malaysia. Bên cạnh các chuyến bay phản lực cánh quạt tới các điểm đến trong nước ở bán đảo Malaysia, hãng cũng cung cấp dịch vụ máy bay phản lực từ KLIA.
 • Berjaya [9] Air bay hàng ngày đến / từ Đảo Tioman và đảo Redang. Nó cũng có 2 chuyến bay hàng tuần đến / từ Ko Samui ở Thái Lan.

Nhà ga sân bay Subang 1 đã bị phá hủy. Sở Di Trú sử dụng Nhà ga số 2 cho việc cấp hộ chiếu và các tài liệu địa phương.

Di chuyển bằng xe bus

Hãng Skypark coaches Sdn. Bhd. hoạt động dịch vụ xe buýt đưa đón đến / từ nhà ga Subang. Tính đến tháng 6 năm 2014, các tuyến đường đến Pudu Sentral đã đi vào hoạt động, với chuyến khởi hành hàng giờ cả hai từ Pudu Sentral (07:00-21:00) và từ sân bay (08:00-10:00). Giá vé từ sân bay là 8.20 ringgit đến KL Sentral hoặc KTM KL (Ga Cũ), 9.30 ringgit đến Pudu Sentral; giá vé từ thành phố là rẻ hơn (6.40 / 7.10ringgit).

U81 xe buýt nhanh KL Rapid KL bus U81 (khoảng giưa Mah Sing và Pekan Subang) từ Sultan Mohd Bus Hub bên cạnh các trạm Pasar Seni LRT đi qua sân bay. Giá vé là 3.00 ringgit vé một chiều và mất khoảng 40 phút trong giao thông rõ ràng. Nó có thể mất gần 1 giờ 30 phút trong thời gian giờ cao điểm.

Di chuyển bằng taxi

Các sân bay cách 25 km từ trung tâm thành phố và cách tốt nhất để đến trung tâm là bằng taxi.

Cập nhật hôm nay 16/07/2020, giá vé máy bay đi Kuala Lumpur từ: $85-$95

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
 • Kém
 • Yếu
 • Trung bình
 • Tốt
 • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi