Vé máy bay đi Jakarta - Indonesia

Hà Nội 12:30 10-10-2019

Jakarta 09:45 10-11-2019

4.524.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 12:00 11-10-2019
Vietnam Airlines

Jakarta 21:55 11-11-2019
Jetstar Asia

6.912.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 16:20 09-10-2019

Jakarta 09:45 09-11-2019

3.961.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi jakarta

Jakarta không phải là một thành phố nơi mà có nhiều cảnh báo cho tất cả mọi người nhưng vẫn nhiều người gặp một vài điều khó tránh khỏi trong những khu phố yên tĩnh ở thành phố này. Jakarta có một sự mở rộng phân cấp của tòa nhà thấp và tháp cao tầng; thiếu vắng nhiều giá trị của bất kỳ trung tâm thành phố thực làm cho nó khó khăn để trải nghiệm, những điểm nổi bật của thành phố nằm rải rác về các huyện rất lớn. Jakarta có một danh tiếng như là một sân chơi cho người giàu và mặc dù trên đường phố ta cũng dễ bắt gặp một vài người nghèo, du khách cũng sẽ tìm thấy các khu mua sắm hiện đại là minh chứng về sự giàu có của một bộ phận người giàu nơi đây. Du khách có thể tận hưởng sự quyến rũ của thành phố này trong các câu lạc bộ đêm sặc sỡ và nhà hàng thanh lịch.

du lịch Jakarta

Jakarta - đô thị nghẹt thở

Thông tin về giá vé máy bay đi Jakarta hãng hàng không tới

Chặng bay Hãng máy bay Thông tin Thời Gian Giá vé
Hà Nội-Jakarta AirAsia, Indonesia AirAsia 1 điểm dừng 7 giờ 45 phút 1.959.000đ
số chuyến/ngày:10-12 Scoot 1 điểm dừng 19 giờ 55 phút 2.418.377đ
  Malindo Air 1 điểm dừng 9 giờ 5 phút 3.353.673đ
Sài Gòn-Jakarta Jetstar 1 điểm dừng 5 giờ 35 phút 2.193.469đ
số chuyến/ngày:13-17 AirAsia 1 điểm dừng 5 giờ 40 phút 2.285.840đ
  Malindo Air 1 điểm dừng 5 giờ 15 phút 2.538.544đ
Đà Nẵng-Jakarta AirAsia, Indonesia AirAsia 1 điểm dừng 7 giờ 30 phút 1.959.000đ
số chuyến/ngày:3-7 Thai AirAsia, Indonesia AirAsia 1 điểm dừng 12 giờ 5 phút 2.914.767đ
  Jetstar 1 điểm dừng 12 giờ 50 phút 3.633.145đ

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Các sân bay Soekarno Hatta có nhà ga sân bay và tiếp tục chia thành các sân bay, và chúng tập trung trong cùng một tòa nhà:

Sân bay quốc tế Soekarno Hatta tại Tangerang, Banten. Tất cả chuyến bay quốc tế và gần như tất cả các chuyến bay nội địa đều hạ cánh ở đây bởi nó cách chỉ 20 km (12 dặm) về phía tây bắc của thành phố. Mã sân bay khác thường đến từ Cengkareng, một huyện gần sân bay. Trong mùa mưa đường đến và đi từ Cengkareng là dễ bị ngập lụt, nhưng vấn đề này đã được xoa dịu với việc xây dựng thêm một nâng lên, làn kép, kết nối tốt giữa thành phố và Cengkareng. Nếu bạn không có muốn chuyển chuyến giữa nơi bạn đến và Jakarta, thử kết nối qua Singapore hoặc Kuala Lumpur nơi có hơn một chục chuyến bay mỗi ngày giữa các thành phố và Jakarta.

Ga 1 (A-B-C). Được sử dụng bởi các hãng Express Air, Lion Air, Sriwijaya Air, Airfast Indonesia, Aviastar, Citilink, Kal Star Aviation, và Trigana Air Service.

Ga 2. Được sử bởi các hãng All Nippon Airways, Asiana Airlines, Business Air, Cathay Pacific, Emirates, Flynas, Garuda Indonesia, Japan Airlines, Valuair, Kuwait Airways, Lion Air, Lufthansa, Malaysia Airlines, Malindo Air, Mihin Lanka, Merpati Nusantara, Philippine Airlines, Qantas, Qatar Airways, Royal Brunei Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways International, Thái Lion Air, Tiger Air, Turkish Airlines, Xiamen Airlines, Yemenia, Air China, Air France, Cebu Pacific Airlines, China Airlines, China Southern Airlines, Etihad Airways, EVA Air, Garuda Indonesia, KLM-Air France, Korean Air, Saudia, và Việt Nam Airlines.

Ga 3 Được sử dụng bởi Air Asia Malaysia, Indonesia Air Asia, Batik Air, và Lion Air.

Một chiếc xe buýt đưa đón miễn phí nhưng không đáng tin cậy chạy giữa các ga; nếu bạn đang vội vàng, một lựa chọn an toàn hơn là đi taxi, với giá 50.000 Rupiah cho các dịch vụ (không hoàn toàn vô lý, bởi một nửa số này để trả tiền lệ phí đậu xe của họ), tuy nhiên nó phải có đồng hồ đo. Ngoài ra, hãy chắc chắn để biết được ga, bạn sẽ được đi. Lưu ý rằng những chiếc xe buýt đưa đón không có bất kỳ khoang lưu trữ nào, do đó bạn sẽ phải đưa hành lý của bạn trên xe buýt qua một cánh cửa nhỏ mà có thể là cồng kềnh trong thời gian cao điểm.

Thị thực khi đến (VOA) có sẵn tại sân bay. Nếu có thể, cung cấp cho một khoản thanh toán chính xác của 35 USD và bỏ qua bất kỳ yêu cầu bất kỳ khoản phí bổ sung. ATM và dịch vụ thu đổi ngoại tệ tại các trường nhận hành lý, và ga D có một dịch vụ hành lý trái. Các thị thực khi đến sẽ được trả bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng. Các máy ATM gần nhất là qua các khu vực hải quan, vì vậy nếu bạn không có tiền, bạn sẽ cần phải được hộ tống đến các ATM và ngược lại. Ngoài ra cần lưu ý rằng ngay cả ở sân bay hầu như không ai nói thông thạo tiếng Anh ở đây.

Nếu bạn đang tham gia một chuyến bay nội địa từ Soekarno Hatta, bạn có thể tận hưởng phòng chờ sân bay giá rẻ. Có một số phòng chờ tin mở cửa cho du khách vào hãng hàng không nào đó đang cạnh tranh gay gắt với nhau. Đối với 50.000 rupiah, bạn có thể nhận được một vài giờ trong một trong các phòng chờ, nơi bạn có thể thư giãn trên ghế thoải mái, ăn và uống nhiều như bạn muốn và sử dụng internet (hoặc bằng wifi hoặc thông qua máy tính của họ).

Xin lưu ý rằng khi rời Jakarta qua sân bay, bạn cần phải trả thêm 150.000 rupiah thuế sân bay (ít hơn cho các chuyến bay nội địa) ở khu vực checkin. Vé máy bay trước của bạn không bao gồm phí này. Sau khi kiểm tra nhân viên sẽ cấp cho bạn giấy biên nhận.

Đối với quá cảnh qua đêm, có một vài khách sạn gần sân bay:

Sheraton Bandara sạn, Bandara Soekarno-Hatta (3 km từ sân bay). ☎ +62 21 559 7777. Khách sạn 5 sao với 205 phòng Deluxe và 15 phòng Suite. Phòng có giường Sheraton Sweet Sleeper và 32 "TV LCD. Miễn phí đưa đón sân bay đón và trả khách và một phòng riêng tại sân bay. Kiểm tra đặc biệt cung cấp trên trang web của khách sạn để tìm các gói đặc biệt như sử dụng hàng ngày, phần thưởng đặc biệt và cung cấp về giao dịch có liên quan. Từ 100 đô la.

Sân bay cũi Halim Perdanakusuma (IATA: HLP, ICAO: WIHH), phía Đông Nam của thành phố, được sử dụng bởi quân đội, các chuyến bay VIP, chuyến bay thuê, máy bay trên biển, các công ty cho thuê máy bay trực thăng và máy bay phản lực tư nhân.

Susi Air, ☎ +62 811 211 3080, cung cấp dịch vụ tới các điểm đến địa phương trên toàn Tây Java từ Halim Airport.

Alfa Air, ☎ +62 21 8087 1919, cung cấp một dịch vụ thuê bao thủy phi cơ Cessna Caravan với thủy phi cơ của họ, có trụ sở tại Sân bay Halim.

VÀO THÀNH PHỐ

Để đến được với thành phố, các tùy chọn dễ dàng nhất là liên hệ với khách sạn của bạn để đón bạn ở sân bay, nhiều khách sạn tại Jakarta cung cấp đưa đón sân bay miễn phí. Bắt một xe taxi sẽ có một chút phức tạp hơn.

Taxi

Nếu bạn đặt từ các quầy ngay bên ngoài Hải quan, bạn sẽ nhận được một chiếc xe đẹp, nhảy vào đầu hàng đợi và trả khoảng 175.000 Rupiah cho một chuyến đi đến Tam giác vàng. Các bộ đếm cũng có thể bán cho bạn các thẻ SIM và nạp (pulsa).

Nếu bạn đi qua các quầy, bạn sẽ nhận được vào xe taxi bình thường đứng - và gặp phải nhiều taxi chào hàng và tàu chở hành lý, các cá nhân sẽ có khả năng lừa đảo du khách và nên bỏ qua và có thể sẽ không cần xua họ đi(chỉ vẫy tay và lắc đầu). Có một số hãng taxi đáng tin cậy như asSilver Bird, Blue Bird, và Ekspress taxi có chỗ đỗ taxi của mình trong ga, khách hàng phải xếp hàng xếp hàng để được phục vụ trong vài phút đến khoảng 15 phút ( tuỳ thuộc vào khả năng giao thông). Silver Bird là một công ty taxi cao cấp và nó là nhà điều hành rất đáng tin cậy với lái xe và xe taxi Mercedes sang trọng, nhưng đắt hơn so với các hãng khác khoảng 120.000 Rupiah đến Tam giác vàng (Trung tâm thành phố). Blue Bird Taxi andEkspress Taxi là hai dịch vụ taxi đáng tin cậy nhất ở Jakarta. Nó có các xe Toyota Vios nhỏ hơn nhưng vẫn có điều hòa nhiệt độ, và sẽ có chi phí khoảng 90.000 Rupiah đến Central Jakarta / Golden Triangle. Nhà khai thác khác sẽ tính phí cho bạn trong vùng lân cận của 70,000-90,000 rupiah. Pondok Indah (phía nam Jakarta) sẽ có chi phí 130.000 rupiah đến 180.000 Rupiah trong một xe taxi Bluebird, tùy thuộc vào giao thông, cộng với 25.000 rupiah phí cầu đường. Lệ phí cầu đường sẽ phải được trả thêm ngoài và lái xe sẽ báo khoản tiền tại các trạm thu đầu tiên. Một lời cảnh báo. Hãy dành một chút 5.000 hoặc 10.000 rupiah cho lệ phí cầu đường.Hãy chú ý nhìn vào đồng hồ để trả số tiền taxi chính xác với phí cầu đường từ 5.000 đến 10.000 nếu không thì bạn sẽ mất 50.000 đến 100.000 và người lái xe sẽ giữ lại các số dư và nói rằng nó là tiền tip!

Shuttle Bus

Một thay thế kinh tế hơn là những chiếc xe buý DAMRI đưa đón thường xuyên (15 phút đến 40 phút giữa xe buýt, tùy thuộc vào tuyến đường và thời gian) mà kết nối với nhiều điểm đến Jakarta; Gambir (thích hợp nhất cho những người đi Jalan Jaksa và khu vực miền Trung Jakarta), Rawamangun, Blok M, Tanjung Priok, Kampung Ramputan (cho Depok), Pasar Minggu, Lebak Bulus và Kemayoran (25.000 rupiah) cũng như trực tiếp đến các vùng láng giềng thành phố như Bekasi, Serang (rupiah30.000), Bogor và Cikarang (35.000 rupiah). Các dịch vụ xe buýt từ sân bay hoạt động cho đến khi nửa đêm (mặc dù những gì cò mồi taxi có thể nói với bạn). Nó là đáng tin cậy, thoải mái và giá phải chăng. Bạn có thể nhận được vé trong nhiều quầy sau khi xuất cảnh sân bay.

Nếu đến bằng một chuyến bay quốc tế tại ga 2, rẽ trái sau khi đi ra khỏi tòa nhà cho đến khi bạn nhìn thấy gian hàng bán vé DAMRI và điểm dừng xe buýt. Trong nhà ga 3, điểm dừng xe buýt ở phía trước của nó chỉ đứng sau hàng ngũ taxi. Lưu ý rằng dịch vụ DAMRI đến sân bay nghỉ phục vụ sớm hơn nhiều - ví dụ, xe buýt từ Gambir hoạt động 3:30-07:30. Từ ga 1 (trong nước), chỉ cần vượt qua hàng xe taxi, xe bus là ở phía bên kia đường (dấu hiệu đọc Bus Shelter).

Damri xe buýt hoạt động từ 03:00 (Western Indonesia Standard Time) đến 7 giờ tối từ thành phố, và đến nửa đêm từ sân bay. Xe buýt dừng đón khách tại khu vực khởi hành trong tất cả ga. Tất cả xe buýt sử dụng GS.TS Sedyatmo Toll Road. Du lịch ở đây với thời gian đến và đi từ trung tâm của Jakarta đến ga đường sắt Gambir mất khoảng 70 phút (có khi lâu hơn), tùy thuộc vào giao thông. Xe buýt đến sân bay khởi hành từ các ga khác nhau ở trung tâm Jakarta (Gambir) và các khu vực xung quanh (Nó có thể thay đổi phụ thuộc vào giao thông).

Shuttle Van

  • Xtrans, ☎ + 62 21 5296-2255, +62 21 5296-4477. Cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay đáng tin cậy từ sân bay Soekarno Hatta đến khách sạn lớn ở Sudirman và Thamrin Street ở Jakarta và Bumi Xtrans trong Cihampelas Street ở Bandung. Chi phí: US $ 3,30 / người lớn và 2,20 $ / trẻ em. Lịch trình: mỗi giờ một lần từ 05:00-10:00. Xtrans gian hàng có sẵn tại ga IA, IB, IC và IIE.
  • Vận chuyển sân bay Jakarta, Jl Raya Jembatan Tiga 5Ah, Jakarta Utara, ☎ +62 21 9062 2754 (Jakarta) (Info@jakartaairporttransfer.com). là cửa ngõ kết nối Jakarta thành phố thành phố và vùng lân cận. Tất cả các xe luôn có sẵn tại Jakarta và Bandung với lái xe nếu cần thiết. Đưa đón sân bay có thể chọn lựa các chặng dừng tại Puncak, Bogor, Cirebon với lựa chọn theo kinh tế (7 chỗ) hoặc xe jumbo (15 chỗ ngồi). Đặt vé trực tuyến và sẽ xác nhận ngay lập tức. Một Bandung Express hàng ngày là một lựa chọn mặc dù đắt tiền hơn và riêng tư hơn cho du khách tới Bandung với giá từ 300.000 Rupiah / hành khách

Du lịch khám phá thủ đô Jakarta

Đi du lịch trong thành phố khá là mất thời gian và thêm vào những khó khăn về giao thông và mạng lưới đường giao thông không đủ để phục vụ cho việc di chuyển. Tuy nhiên, danh tiếng của Jakarta là một thành phố chưa phát triển, là khu vực có ít khách thăm quan đến, với những điểm thăm quan độc đáo và thu hút chỉ có những chuyến du lịch cá nhân. Jakarta là nơi hội tụ của tất cả mọi thứ của Indonesia, làm cho du khách có thể hiểu nhanh hoặc nắm được những ý chính nhiều nền văn hóa và vô cùng đa dạng, kiến ​​trúc, các loại thực phẩm, ngôn ngữ, tôn giáo, và lịch sử kết hợp của đất nước.

Mặc dù nó có thể là một thành phố khá ô nhiễm và gây chút khó chịu cho khách đến thăm, Jakarta vẫn có một số điều bí ẩn khi khách du lịch đến với đô thị Indonesia, có một sự tương phản thú vị giữa các làng nông thôn yên bình và các khu vực ven biển sôi động.Cập nhật hôm nay 13/07/2020, giá vé máy bay đi Jakarta từ: $120-$130

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.7/5 điểm. Hiện có tổng số: 3 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
2
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi