Vé máy bay đi Houston - Mỹ

Đặt vé máy bay đi houston

Houston là thành phố lớn nhất của tiểu bang Texas và là thành phố lớn thứ tư của Hoa Kỳ. Thành phố này nằm tại trung tâm của khu đô thị Houston – Sugar Land – Baytown, là trung tâm văn hóa và kinh tế lớn nhất của vùng Vịnh Mexico và là khu đô thị lớn thứ 7 của Hoa Kỳ. Houston nổi tiếng thế giới với công nghiệp năng lượng (chủ yếu là dầu hỏa) và kỹ nghệ không gian và kênh đào cho tàu thủy qua lại. Cảng Houston là cảng lớn thứ sáu trên thế giới về lưu lượng hàng hóa quốc tế.

du lịch o houston

Thành phố Houston hiện đại 

Thông tin về giá vé máy bay, hãng hàng không tới

#timetable#

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

George Bush Intercontinental Airport. Phần lớn hơn trong hai sân bay và nằm 23 dặm về phía bắc của trung tâm thành phố gần Beltway 8, giữa IH-45 Bắc và US-59 North. Đây là trung tâm lớn nhất đối với United Airlines và các hãng hàng không phục vụ 25 trong nước và quốc tế.

William P. Hobby Airport. Nằm 7 dặm về phía nam của trung tâm thành phố và nằm ở ngoài khơi của I-45 phía Nam. Đó là thuận lợi nếu bạn đi du lịch ở trung tâm thành phố hay phía Nam của thành phố, chẳng hạn như để Galveston. Tàu sân bay chính của nó là Southwest Airlines, và nó cũng phục vụ bởi hãng hàng không của Delta Airlines, American Airlines và JetBlue.

Các sân bay nhỏ là:

Sugar Land Regional Airport. Nằm 25 dặm về phía Tây Nam của trung tâm thành phố trên TX 6, phía Bắc của Mỹ 59. Nó là một sự lựa chọn phổ biến trong các bộ máy bay của công ty.

Ellington Field. Nằm 19 dặm về phía Đông Nam của trung tâm thành phố, chỉ cần ra khỏi I-45. Trước đây là một căn cứ không quân, hiện được sử dụng cho hàng không chung, giao thông thương mại phi hành khách và hàng không chính phủ (NASA, Texas National Guard Air, US Coast Guard).

Du lịch khám phá Houston

Houston là nơi tọa lạc của khu Trung tâm Y khoa Texas (Texas Medical Center) nổi tiếng thế giới, bao gồm sự tập trung đông đảo nhất của các học viện nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe.

Houston có hệ thống Đại học Houston, là hệ thống đại học nội thành lớn nhất trong vùng Vịnh.

Nếu bạn đến miền Trung Tây và đặt biệt là thành phố Houston bạn sẽ cảm thấy thoải mái như mình đang ở nhà.

Tọa lạc trên Đại lộ Bellaire, Ocean Palace là một trong những nhà hàng điểm tâm ngon nhất ở Houston. Đây là nhà hàng hai tầng có lối vào sâu rộng, nhìn bao quát hồ hoa súng với đài phun nước của khu mua sắm Hong Kong City Mall. Vào bên trong nhà hàng bạn có thể thấy cách trang trí của phòng tiệc khá lớn với những chùm đèn lộng lẫy.

Khu mua sắm Hong Kong Đây là trung tâm mua sắm trong nhà của Châu Á lớn nhất khu vực Đông Nam nước Mỹ. Đến trung tâm mua sắm này ta có cảm giác nó là một thành phố được trang bị máy điều hòa. Những khoảng vườn đầy màu sắc, các đài phun nước với các mảng hoa súng,

Trung tâm mua sắm Galleria là trung tâm mua sắm lớn vào hàng thứ tư của đất nước. Trung tâm mua sắm Galleria được xem là điểm đến và mua sắm số một của du khách khi đến Houston. Trung tâm mua sắm Galleria có hơn 375 gian hàng và nhà hàng tầm cỡ và một sân trượt băng đồ sộ. Tại đây có cả những tập đoàn bán lẻ danh tiếng nhất như Gucci và Louis Vuitton.

Trung tâm không gian Houston, ở đây có Trung tâm vũ trụ NASA nổi tiếng. Bạn hãy dành một ngày để được chạm vào các viên đá lấy từ mặt trăng, chứng kiến một cuộc phóng tàu con thoi, tận hưởng một tour tham quan cơ quan NASA, xem những phương tiện bay trong không gian thật sự, và khám phá những hoạt động bên trong của Pepsi Martian Matrix.

kham phá houston

Tham gia trò chơi trong công viên giải trí Kemah Boardwalk

Kemah Boardwalk là công viên giải trí hiện đại và lớn nhất của Houston. Một phần lớn của công viên này là các khách sạn và nhà hàng, nhưng Kemah Boardwalk vẫn là một nơi lý tưởng để giải trí của cả gia đình. Lựa chọn ăn uống bao gồm nhà hàng Seafood House Landry, Cadillac Bar, và Saltgrass Steakhouse. Đặc biệt, đến đây bạn có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi thú vị ngoài trời như bánh xe Ferris, đi xe lửa,…

Splashtown là công viên nước gia đình nằm ở Bắc Houston, nơi cung cấp một hồ bơi tự nhiên, một dòng sông và những khung cảnh thiên nhiên nên thơ.

Hãy đến Downtown Aquarium để khám phá hơn 400 loài sinh vật biển và dùng bữa tối đẳng cấp tại hai tầng ở Downtown Aquarium. Và được tận mắt chứng kiến các màn trình diễn vô cùng thú vị của cá voi hay đi trên một chuyến xe lửa sẽ là trải nghiệm khó quên dành cho bạn. Bạn cũng đừng quên kết thúc buổi tối bằng những món hải sản, thịt nướng… tươi ngon.

Cập nhật hôm nay 09/07/2020, giá vé máy bay đi Houston từ: $715-$725

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi