Vé máy bay đi Fukuoka - Nhật

Hà Nội 00:50 10-10-2019
Jin Air

Fukuoka 14:40 10-11-2019
Jin Air

9.221.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 02:35 09-10-2019
China Eastern Airlines

Fukuoka 14:30 09-11-2019
China Eastern Airlines

10.468.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi fukuoka

Fukuoka là một thành phố mới và hiện đại; hầu hết các tòa nhà của nó đều mới được xây dựng trong những năm gần đây. Về mặt lịch sử, địa giới của Fukuoka bị chia cắt bởi các con sông từ miền trung và từ đó đã tạo thành hai thành phố riêng biệt, Hakata và Fukuoka, trước đó hai vùng đất này đã được sát nhập lại với nhau. Các nhà ga xe lửa chính và cổng vẫn còn được gọi là ga Hakata và cảng Hakata.

Thành phố có hai trung tâm: một ở Hakata và một ở Tenjin.

Có một Trung tâm Thông tin du lịch trong Tenjin, bạn sẽ tìm thấy nó ở tầng trệt, ở phía trước của tòa nhà Mitsukoshi và dưới trạm tàu Nishitetsu Fukuoka. Các nhân viên ở đấy có thể nói tiếng Anh (và các ngôn ngữ khác) có sẵn. Để biết thông tin bằng tiếng Anh, hãy đến với Rainbow Plaza, nằm trên tầng 8 của tòa nhà trạm Truyền thông Inter - the Inter Media Station building. IMS có thể truy cập bằng tàu điện ngầm và chỉ cách ga Tenjin ba phút đi bộ. Ở giữa nhà ga JR Hakata có một Trung tâm thông tin du lịch (đôi khi với những người nói tiếng Anh) với tài liệu quảng cáo bằng tiếng Anh, tiếng Nhật và các ngôn ngữ khác. Họ có thể giúp đỡ cho bạn những thông tin cơ bản nhất giao thông và đặt chỗ tàu xe hay lưu trú. Trên tầng ba của tòa nhà ACROS, gần Nakasu, bạn có thể tìm thêm thông tin bằng tiếng Anh về các điểm du lịch.

Các thành phố và thị trấn xung quanh, tô điểm thêm cho bức tranh hấp dẫn của Fukuoka.

Fukuoka là một điểm khởi đầu tốt đẹp cho du khách lần đầu đến Nhật Bản. Là một vùng khá lớn, hiện đại của thành phố nó và từ đây không khó để có thể đến với các vùng lân cận. Một tàu điện ngầm kết nối hầu hết các điểm thăm quan thu hút chính của thành phố. Cung cấp giao thông vận tải giữa Hakata, Tenjin, Sân bay quốc tế Fukuoka, Meinohama, và Nishijin (nơi bạn có thể tìm thấy Fukuoka Tower và mặt đất bóng chày của Hawks Softbank: Fukuoka Yahoo Dome). Các trạm chính vùng Hakata đánh dấu điểm cuối của tàu cao tốc Shinkansen Sanyo. Các đường tàu Kyushu Shinkansen cũng chấm dứt ở đây, và các liên kết của hãng tàu Sanyo Shinkansen trực tiếp với Kagoshima, ở mũi phía nam của Kyushu.

ve may bay di fukuokaf

Vé máy bay đi Fukuoka

Thông tin về giá vé máy bay, hãng hàng không tới

#timetable#

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

ve may bay di fukuoka

Tượng Phật nằm ở đền Nanzoin

Sân bay Fukuoka nằm về phía đông của thành phố và khá gần trung tâm thành phố (nhà ga nội địa là chỉ có hai tàu điện ngầm dừng lại đi từ ga Hakata JR - mỗi chuyến xe buýt kết nối giữa nhà ga quốc tế và nhà ga nội địa mất khoảng 10 phút). Trong nước, hai hãng hàng không Japan Airlines và ANA bay đến Fukuoka từ hầu hết các thành phố lớn, bao gồm cả Tokyo (cả Haneda và Narita), Osaka (Itami và Kansai), và Nagoya (Komaki và Centrair Airport).Trong tương lai sẽ có những đường bay trực tiếp kết nối với Trung Quốc đại lục và Hàn Quốc, cũng như Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Bangkok, Manila, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng chỉ có các chuyến bay theo lịch trình đến Honolulu và Guam. Các chuyến bay theo lịch trình từ Amsterdam đã đi vào hoạt động kể từ tháng 4 năm 2013 (KLM).

Sân bay được chia thành bốn nhà ga sân bay chính đó là:

Nhà ga T1 và T2 là về cơ bản nằm về các phần khác nhau của cùng một tòa nhà, năm phút đi bộ giữa hai nhà ga này. Các ga tàu điện ngầm nằm dưới nhà ga số 2.

Nhà ga số 1 giải quyết cho các chuyến bay nội địa đến các thành phố nhỏ hơn (ví dụ như Sendai, Komatsu, và những thành phố khác xung quanh Kyushu)

Nhà ga số 2 bao gồm các thành phố lớn (ví dụ như Nagoya, Okinawa / Naha, Osaka, Sapporo, Tokyo).

Nhà ga số 3 cũng là dành cho các hành khách trong nước, nhưng không được sử dụng cho các chuyến bay khởi hành bay.

Nhà ga sân bay quốc tế nằm về phía đối diện của đường băng và đòi hỏi một chuyển xe buýt mất khoảng 10 phút đến hoặc đi từ nhà ga T2 (T2 là nơi mà các ga tàu điện ngầm nằm và hoạt động). Miễn phí, để lại khoảng mỗi 10 phút.

Từ Tokyo, bay đến Fukuoka là nhanh hơn nhiều so với Shinkansen, và thường rẻ hơn. Hãng hàng không giảm giá bao gồm Jetstar Nhật Bản và Air Asia cả hai chuyến bay đưa khoảng 5000 yên Nhật, đôi khi thấp. Điều này là rẻ hơn nhiều so với 22.320 yên Nhật từ trạm Tokyo đến Nozomi Shinkansen. Các chuyến bay có hai giờ, trong khi các tàu phải mất năm giờ.Cập nhật hôm nay 09/07/2020, giá vé máy bay đi Fukuoka từ: $265-$275

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi