Vé máy bay đi Detroit - Mỹ

Đặt vé máy bay đi detroit

Detroit là thành phố lớn nhất của tiểu bang Michigan, Hoa Kỳ, là thủ phủ của Quận Wayne. Detroit có sự đan xen của sự cổ kính và hiện đại.

Các thành phố công nghiệp sắc màu rực rỡ của Detroit, thành phố lâu đời nhất ở Trung Tây nước Mỹ, bắt đầu cuộc sống như một bài kinh khi thám hiểm người Pháp Antoine de la Mothe Cadillac đã hạ cánh trên bờ sông Detroit vào năm 1701 và thành lập một pháo đài. Năm 1796 Detroit đã trở thành người Mỹ, và tới những năm đầu thế kỷ 19 đã giành được một danh tiếng như là một trung tâm cho các ngành công nghiệp sản xuất, đặc biệt là các dãy nhà bếp. Như hầu hết mọi người đã biết, tuy nhiên, Detroit đã không đi vào để trở thành thủ đô bếp làm của thế giới. Ngày nay nó là nổi tiếng như là trung tâm ô tô của thế giới, nơi sinh của các xe hơi và nhà của một số thương hiệu hàng đầu của quốc gia. Nguyên đế chế ô tô đã được thành lập bởi gia đình Detroit như Ford, Olds, Chevrolet và Dodge, mà đã trở thành tên hộ gia đình, nhờ vào việc phát minh và hoàn thiện dây chuyền lắp ráp sản xuất xe hơi, mà tất cả bắt đầu tại Detroit.

Detroit được biết đến như là một “Kinh đô của ôtô” của nước Mỹ. Detroit là thành phố sản xuất ôtô số một nước Mỹ và hàng đầu trên thế giới. Không chỉ nổi tiếng về ngành công nghiệp này, Detroit còn có ngành du lịch khá phát triển với những địa điểm khám phá hấp dẫn.

Các doanh nghiệp công nghiệp gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên. Các thành phố ở phía Đông Nam Michigan cũng nổi tiếng với các hãng thu âm Motown, được thành lập bởi cựu Autoworker Berry Gordy Jr, đã giới thiệu với thế giới các ngôi sao như Stevie Wonder, Michael Jackson, Temptations và Diana Ross.

Hiện tại "Motown 'Detroit ít nhiều đã bị hư hỏng và tồi tàn, trên đà suy thoái. Nhưng những nỗ lực đang được thực hiện để tăng tính hấp dẫn của thành phố như một điểm đến du lịch, và có một số điểm thu hút đáng để xem. Trong các khu vực trung tâm khách sạn và nhà hàng mới đang xuất hiện, bổ sung cho một sân vận động mới, và có một tập trung vào phát triển nghệ thuật. Đặc biệt là ở khu nhà hát lịch sử của thành phố, Trung tâm Phục hưng, một nhóm bảy tòa nhà chọc trời nối liền với nhau, cung cấp tầm nhìn đẹp nhất của trung tâm thành phố Detroit.

Thông tin về giá vé máy bay đi Detroit, hãng hàng không tới

Chặng bay Hãng máy bay Thông tin Thời Gian Giá vé
Hà Nội-Detroit Vietnam Airlines, Air Canada 2 điểm dừng 22 giờ 41 phút 17.343.000đ
số chuyến/ngày:24-25 JAL, American 2 điểm dừng 25 giờ 20 phút 18.227.000đ
  Vietnam Airlines, Delta 1 điểm dừng 24 giờ 49 phút 19.121.000đ
Sài Gòn-Detroit Cathay Pacific, Air Canada 3 điểm dừng 33 giờ 46 phút 15.622.000đ
số chuyến/ngày:21-25 JAL, American 2 điểm dừng 23 giờ 51 phút 18.260.000đ
  ANA, United 2 điểm dừng 24 giờ 25 phút 18.925.000đ
Đà Nẵng-Detroit Asiana, Air Canada 2 điểm dừng 33 giờ 46 phút 15.473.000đ
số chuyến/ngày:9-12 Qatar Airways, JetBlue 2 điểm dừng 50 giờ 11 phút 17.776.000đ
  Cathay Dragon, American 2 điểm dừng 37 giờ 22 phút 18.754.000đ

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

ve may bay den detroit

Thành phố đang dần khẳng định tiền năng du lịch của mình

Detroit Metro Airport là ở Romulus, khoảng 20 phút về phía Tây của thành phố, nằm ở ngã ba giữa I-275 và I-94 với nhiều khách sạn gần đó. Sân bay này là một trung tâm đồng bằng sông chính và trụ sở hoạt động, do đó, nó cung cấp các chuyến bay trực tiếp đến và đi từ rất nhiều thành phố trên thế giới, từ Seattle đến Seoul, Amsterdam, và Sao Paulo. Các thiết bị đầu cuối cung cấp Delta Sky Clubs cũng như một khách sạn Westin và trung tâm hội nghị. Hàng tiền vệ McNamara ga phục vụ Delta và các đối tác của SkyTeam; tất cả các hãng khác sử dụng phía Bắc ga mới. Để thuận tiện, các thiết bị đầu cuối McNamara Terminal và Bắc có cửa cả trong nước và quốc tế trong cùng một thiết bị đầu cuối. Một hệ thống đường sắt nhẹ kèm theo. Du khách trong Terminal McNamara, Có xe đưa đón miễn phí giữa các thiết bị đầu cuối: tìm xe màu xanh và trắng mà nói "Westin - Terminal." Sân bay này là một trong điểm được xây dựng và cải tạo thời gian gần đây nhất, hiện đại ở Mỹ, với sáu đường băng lớn.

Cách nhanh nhất để đến trung tâm thành phố Detroit là thuê một chiếc xe hơi hoặc đi taxi. Tiêu chuẩn giá vé taxi đến trung tâm thành phố là 45- 50 đôla. Bạn cũng có thể tới Detroit bằng cách sử dụng hệ thống SMART (ngoại thành) xe buýt vận tải công cộng. Route 125 phục vụ sân bay khoảng mỗi nửa giờ, bắt đầu luân phiên tại các thiết bị đầu cuối Smith và McNamara (không có xe buýt phục vụ cả hai thiết bị đầu cuối), và mất khoảng 1 tiếng 15 phút để đến được trung tâm thành phố. Giá vé là 2.00 đôla. Làm quen với bản đồ tuyến đường và lịch trình của bạn - nó thường được sử dụng bởi các nhân viên tại sân bay hơn du khách.

Shuttle sân bay và các dịch vụ Taxi có sẵn bằng cách đặt phòng. Đặt 9a-9p (313) 759-7741. Giá từ Sân bay Detroit Metropolitan trung tâm thành phố Detroit là 49,00 đôla + 10,00 đôla. Sân bay Detroit Metropolitan tính lệ phí 10,00 đôla cho tất cả các nhà cung cấp vận tải cấp phép lệ phí này để đón quý khách tại sân bay.

Cập nhật hôm nay 16/07/2020, giá vé máy bay đi Detroit từ: $650-$660

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi