Vé máy bay đi Bangkok - Thái Lan

Hà Nội 12:45 10-10-2019
Vietnam Airlines

Bangkok 15:55 10-11-2019
Vietnam Airlines

3.312.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 08:00 11-10-2019
Vietnam Airlines

Bangkok 12:20 11-11-2019
Vietnam Airlines

3.854.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 08:35 08-10-2019
VietJet Air

Bangkok 20:05 08-11-2019
VietJet Air

2.327.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi bangkok

Bangkok, cái tên mang nghĩa là "thành phố của những thiên thần", một thành phố luôn đông đúc và ồn ào, nhưng nó có đầy đủ trong mình những giá trị văn hóa, những di tích lịch sử và một nên ẩm thực tuyệt vời.

du lịch bangkok

Khi du lịch đến Bangkok, thủ đô của Thái Lan, du khách sẽ thầy như là được ném mình vào mạng lưới của một đô thị chưa thoát khỏi hết những dấu vết của quá trình phát triển, nhưng vô cùng thân thiện với khách du lịch. Người dân địa phương chào đón những du khách đến với kỳ nghỉ ở Bangkok với nụ cười thân thiện và giữa tất cả những sự hỗn loạn và tắc nghẽn vẫn có những điểm nổi bật đáng để khám phá. Bangkok cũng là cửa ngõ vào những khu resort biển huyền thoại của Thái Lan và là một điểm đến lý tưởng cho những người đi du lịch với một túi tiền không quá dầy.

Một kỳ nghỉ tại Bangkok là đặc biệt phổ biến với các khách ba lô trẻ, đơn giản chỉ vì họ sẽ có thể thuê cho mình những phòng nghỉ giá rẻ. Tuy nhiên những tài nguyên du lịch và cơ sở hạ tầng khác của Bangkok về việc ăn uống và nghỉ ngơi có thể phù hợp với tất cả mọi người có mức chi tiêu ở các mức độ khác nhau trong toàn thành phố du lịch này. Và mặc dù thành phố này đặc trưng với các giá trị tư tưởng tôn giáo, nhưng nó cũng rất thân thiện với trẻ em, với nhiều vườn thú, công viên vui chơi và các bảo tàng giáo dục, Và thậm chí thành phố này còn có thể phục vụ cho cả những gia đình có trẻ em nhỏ đi theo.

Thông tin về giá vé máy bayđi Băngkok, hãng hàng không tới

Chặng Bay Hãng máy bay Thông Tin  Thời Gian Giá vé
Hà Nội_Bangkok Thai Lion Mentari Chuyến bay thẳng 2 giờ 0 phút 967.116đ
Số chuyến/1 ngày:8-10 Thai AirAsia Chuyến bay thẳng 1 giờ 50 phút 1.289.000đ
  VietJet Air Chuyến bay thẳng 1 giờ 50 phút 1.351.000đ
Sài Gòn_Bangkok VietJet Air Chuyến bay thẳng 1 giờ 30 phút 1.126.000đ
Số chuyến/1 ngày:8-12 Thai AirAsia Chuyến bay thẳng 1 giờ 30 phút 1.129.000đ
  Nok Air Chuyến bay thẳng 1 giờ 40 phút 1.201.455đ
Đà Nẵng_Bangkok Thai AirAsia Chuyến bay thẳng 1 giờ 15 phút 980.000đ
Số chuyến/1 ngày:5-6 Thai Vietjet Air Chuyến bay thẳng 1 giờ 40 phút 994.000đ

Bảng giá vé máy bay tới Bangkok giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Bangkok có hai sân bay: Sân bay Suvarnabhumi và Don Muang. Sân bay Suvarnabhumi được sử dụng bởi tất cả các hãng hàng không ở Thái Lan trừ Nok Air, Orient Thai và Air Asia,và các hãng này sử dụng sân bay Don Muang cũ. Cả hai sân bay cách trung tâm thành phố khoảng 30 km (19 dặm), vì vậy hãy chuẩn bị cho một chuyến đi dài để vào thành phố. Đồng thời mất 3 giờ để đi lại giữa hai sân bay này và việc tắc nghẽn giao thông làm cho việc kết nối giữa hai sân bay này càng nên khó khăn hơn.

Sân bay Suvarnabhumi

Suvarnabhumi cung cấp tất cả các tiện nghi bạn mong chờ từ một sân bay quốc tế lớn. Có một khách sạn quá cảnh, máy ATM, đổi tiền, nhà hàng, cửa hàng miễn thuế, một phòng quan sát và thậm chí là một "gian hàng cứu độ", rất yên tâm cho hành khách. Có khoảng 50 địa điểm ăn uống trải dài trên các nhà ga. Một trong đó món thú vị nhất có lẽ là Panda Ready To Eat (panda sẵn sàng để thưởng thức), nhưng nơi với giá rẻ nhất cho một bữa ăn là Magic Food Point ( ẩm thực kỳ diệu) vào cấp 1, gần cổng 8. Có một vài cửa hàng ở khu vực check-in, trong đó có một cửa hàng tiện lợi và một Bưu điện. Và bên ngoài khi vực nhập cảnh là một thiên đường mua sắm cho mọi du khách.

Nằm về phía đông của Bangkok khoảng 30km (ở tỉnh Samut Prakan), Sân bay Suvarnabhumi (สุวรรณภูมิ, phát âm là "soo-wanna-Poom") bắt đầu hoạt động vào tháng 9 năm 2006 và bây giờ là sân bay chính của Bangkok và sân bay bận rộn nhất ở Đông Nam Á. Nó được sử dụng cho hầu hết các chuyến bay quốc tế và trong nước đến Bangkok. Chỉ có một nhà ga, trong đó bao gồm cả các chuyến bay nội địa và quốc tế, nhưng nó rất lớn (theo một số tiêu chí lớn nhất thế giới). Có hai cửa hải quan nhập cảnh, nhưng thời gian xử lý có thể được kéo dài - 30 phút và nhiều hơn nữa.

Các cửa hàng miễn thuế cung cấp hàng loạt hàng hóa của hầu hết các thương hiệu quốc tế. Các mức giá không cạnh tranh.

Hãy coi chừng những đồ mà bạn mua tại các cửa hàng tiện lợi sân bay, trước khi đến cổng an ninh, nếu bạn vẫn còn để nó trong hành lý. Tất cả lon và chai (thậm chí có chứa thức ăn) đều bị tịch thu khi bạn đi qua cổng an ninh.

Ở sân bay có nhiều điểm trao đổi ngoại tệ, nhưng hầu như tất cả cung cấp một tỷ giá đắt hơn cả trung tâm thành phố. Một tỷ lệ tốt hơn nhiều là thường có sẵn tại các gian hàng đỏ gần kiốt vé xu cho hãng Airport Express Line (ngay sau khi lối vào đường Airport Express).

Khách hàng chờ đợi tại sân bay có thể dùng Wifi miễn phí trong vòng 1 giờ, sau khi qua cổng an ninh, tất cả các thông tin của bạn đều là thông tin để đăng nhập vào wifi. Tuy nhiên những kết nối này chưa được ổn đinh và có thể gây ra một chút phiền toái cho người sử dụng.

Sân bay Don Muang

Sân bay Don Muang (hay Don Mueang), nằm cách trung tâm thành phố Bangkok 30km và được sử dụng cho đến hết năm 2006. Sân bay hiện được sử dụng bởi hãng Nok Air và Orient Thai cho các chuyến bay nội địa, nhà ga quốc tế hiện đang được sử dụng bởi Air Asia. Kể từ ngày 01 Tháng 10 năm 2012 tất cả các chuyến bay Air Asia đến và rời khỏi DMK (Don Muang) thay vì BKK (Suvarnabhumi). Đây có thể là một điểm để xem xét khi bạn có một chuyến bay kết nối, vì hầu hết các chuyến bay quốc tế của Air Asia sẽ được thực hiện từ BKK (Suvarnabhumi).

Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn một chiếc taxi đứng ở vỉa hè bên ngoài khu vực cửa ra đó có thể là những chiếc taxi dù nhưng không phải là tất cả, và đây là một lựa chọn tốt nhất của bạn để có thể vào thành phố - đó là lựa chọn duy nhất của bạn sau 23:00. Một chuyến đi đến MBK có thể tốn khoảng 250 baht tùy thuộc vào giao thông. Có hàng dài taxi để bạn lựa chon tuy nhiên nếu bạn cần một chiếc xe rộng rãi hơn, bạn có thể đặt một limousine taxi từ bàn thông tin của nhà ga. Bạn sẽ được sử dụng chiếc xe đẹp hơn và giá vào khoảng gấp đôi giá thông thường (500-600 baht). Không nên tin tưởng những cò mồi taxi, và chú ý không được sử dụng bất kỳ chiếc xe biển trắng nào vì nó không được cấp phép hoạt động để chở khách.

Nếu bạn đang gặp khí khăn trong tìm kiếm một chiếc taxi có đồng hồ tính tiền hoặc muốn tránh những chiếc taxi của sân bay bạn có thể đi bộ đến đường chính bên ngoài bằng cách chuyển ngay bên ngoài cửa khách đến và đi qua các khu vực nơi mà các xe buýt đang đậu và làm cho bạn cách trái về phía đường chính. Bạn có thể chọn lựa một chiếc taxi ở đây, và người lái xe có đặt trên đồng hồ, điều này sẽ giúp bạn có được một mức phí phù hợp nhất.

Cập nhật hôm nay 16/07/2020, giá vé máy bay đi Bangkok từ: $50-$60

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 6 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
3
Tốt
3
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi