Trải nghiệm thế giới hơn bao giờ hết với Qatar Airways

Khuyến mãi toàn cầu của Qatar Airways đã trở lại !  Ưu đãi đến 40% trên giá vé đã bao gồm thuế.

Đến hẹn lại lên, cơ hội duy nhất 1 lần trong chương trình khuyến mãi lần này của Qatar Airways. Vào dịp những ngày giữa tháng 9 bạn sẽ có cơ hội săn những tấm vé máy bay giá rẻ chưa từng thấy đến những quốc gia nổi tiếng ở Châu Âu. Chương trình khuyến mãi của Qatar Airways sẽ giảm giá đến 40% cả hạng vé phổ thông và thương gia và được triển khai từ nay đến hết 15/9/2019. Hãy cũng Travelus tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình khuyến mãi này nhé.

trai-nghiem-qatar-airways

Thông tin chương trình khuyến mãi.

Chương trình khuyến mãi cho các đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh tới các thành phố Châu Âu như: Stockhom, FrankFurt, London, Oslo, Paris, Vienna, Moscow, Rome, Boston, Houston, Sao Paulo, Budapest, Zurich. Đây sẽ là cơ hội tốt nhất cho các du học sinh hay những vị khách đang tìm kiếm những tấm vé máy bay giá rẻ trong thời điểm năm 2020. 

Bảng giá vé khuyến mãi của Qatar Airways hạng Economy Class

Điểm xuất phát Điểm hạ cánh Giá vé Hạng vé
Tp. Hồ Chí Minh Stockhom Từ 245 USD Economy Class
FrankFurt Từ 324 USD
London Từ 331 USD
Oslo Từ 340 USD
Paris Từ 354 USD
Boston Từ 541 USD
Zurich Từ 546 USD
Budapest Từ 653 USD

Bảng giá vé khuyến mãi của Qatar Airways hạng Business Class

Điểm xuất phát Điểm hạ cánh Giá vé Hạng vé
Tp. Hồ Chí Minh Paris Từ 1516 USD Business Class
London Từ 1924 USD
Vienna Từ 2320 USD
Moscow Từ 2366 USD
Rome Từ 2522 USD
Boston Từ 2864 USD
Houston Từ 3239 USD
Sao Paulo Từ 4139 USD

Điều kiện áp dụng chương trình khuyến mãi

- Thời gian đặt vé khuyến mãi: từ 9/9/2019 - 15/9/2019

- Thời gian khởi hành chuyến bay: từ nay đến hết 31/08/2020

- Giá vé là giá vé một chiều đã bao gồm cả thuế

- Các khoản mục và điều lệ đã được áp dung. Vui lòng xem lại trong thời gian đặt vé

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại vui lòng liên hệ Hotline 0901-733-888

Chương trình khuyến mãi là giới hạn, vì vậy vậy bạn hãy nhanh tay bắt ngay cơ hội này. Để hỗ trợ tốt nhất và hiệu quả nhất cho việc săn vé máy bay giá rẻ, quý khách hàng có thể truy cập tại Travelus.vn - hệ thống bán vé máy bay trực tuyến uy tin của các hãng hàng không lớn trong đó có Qatar Airways. Tư vấn lựa chọn hành trình, giá rẻ hợp lý. Mua vé nhanh chóng với vài thao tác đơn giản. Travelus sở hữu đội ngũ chuyên gia hãng đầu Việt Nam có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không và lữ hành, luôn luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0


Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. Travelus cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của Travelus giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.